“Đặt gạch” chờ đợi key bản quyền của BitDefender Antivirus 2010

[Cập nhật] : Có vẻ mọi người đã nản lòng và nghi ngờ rồi nhỉ. Tôi tin chắc là V3Store sẽ thực hiện việc tặng key bởi vì không thể đùa như vậy được. Thời gian họ thông báo là từ trưa ngày 13 tháng 8 cho đến trưa ngày 14 tháng 8, không biết chính xác vào giờ nào, việc tặng key sẽ diễn ra. Theo đó thì 12 giờ trưa ngày 13 bên Châu Âu sẽ là 5 giờ chiều ở Việt Nam. Tức là nó chỉ vừa mới có hiệu lực khoảng 2 tiếng, khi tôi cập nhật bài viết này (gần 7 giờ tối). Bạn có thể yên tâm rằng tối nay hoặc ngày mai, bạn sẽ lấy được key bởi vì nó kéo dài đến 24 giờ lận.

Cầu trời cho con cập nhật đúng ! hichic. Giả sử vụ này thất bại thì nó cũng không thê thảm như vụ xem sao băng tối qua. 2 giờ khuya mở cửa ra đứng ngó đông, ngó tây, lên trời -> chả có gì hót cả. Cuối cùng đứng ngắm…xe cộ đang chạy dưới đường Điện Biên Phủ. Lúc ngủ gần cửa cũng ráng bò dậy mở cửa ra và ngó lại xem có…ăn rùa hay không -> cũng chả thấy gì cả, ghét quá “thăng” luôn.

BitDefender Antivirus 2010Việc “đặt gạch” chắc cũng không xa lạ với mọi người. Nghe là nghĩ đến v3Store rồi đúng không ? Đúng vậy. Trong khoảng thời gian 24 giờ, bắt đầu từ lúc…nào đó và kết thúc sau đó 24 giờ. Chỉ biết là nó sẽ diễn ra vào ngày 13 đến ngày 14 tháng 8. Key bản quyền (1PC-1User) của BitDefender Antivirus 2010 trị giá $24.95 sẽ được tặng miễn phí.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ KHỞI ĐỘNG : Địa chỉ đăng ký : http://store.v3.co.uk/?act=details&id=12334

BitDefender Antivirus 2010 free license key

[Cập nhật] : Sau 5 tiếng triển khai thì nó đã chấm dứt và chỉ cho đăng ký với những IP đến từ Anh mà thôi. Bạn dùng một phần mềm thay đổi địa chỉ IP để đăng ký. Security KISS Tunnel là phần mềm thay đổi IP và thường thì bạn sẽ được đổi sang IP của Anh. Tôi vừa mới dùng nó để đăng ký thêm một key nữa nhưng chưa thấy nó gửi đến. Ngày mai, tôi sẽ gửi 2 key mà mình có cùng file cài đặt cho ai đang cần. File cài đặt của nó thuộc dạng cài đặt online nên có thể là bạn phải cài đặt và sử dụng trước khi chương trình này kết thúc, tôi nghĩ vậy.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Hàng về thì bác đăng fb cho ae biết với nhé! 😉

 2. bắt đầu lúc 17h theo h việt nam.chuẩn bị đi nhé.đặc biệt là dc nâng cấp miễn phí lên bản
  2011 khi nó phát hành

 3. vu tiến: híc, đùa à bạn, nó random trong 24h mà, axh quảng cáo trên kìa, 😀

 4. Chờ cả tiếng rồi. 6.30 tối mà chẳng có gì cả, y như buổi sáng. Dịch ra thấy nó nói gì tào lao , ko có chỗ nhận key. bực hết cả mình

 5. chờ tới 7h rời mà vẫn y chang chẳng thấy gì khác.MOD xem lại dùm mọi người

 6. Trang v3store chơi xỏ a e ta . Sáng mai mò lên coi thôi,eheheh. Anh có biết tại sao nó lâu vậy ko

 7. Cua mien phi luc nao cung lam nguoi ta soi suc 🙂

 8. mình kéo xuống dưới thấy nó ghi How To Get Your Serial Code

  Download the BitDefender Antivirus 2010 build from this store and go to http://www.bitdefender.co.uk/site/Promotions/free24hours/ to get your serial code. Your serial code is valid for 1-PC for 1-Year.

 9. Chú ý là chỉ trong 24h hôm nay thôi. bắt đầu đặt gạch đi mọi người

 10. đã nhận được key rồi ^^ nhưng chưa thử

 11. Nhận Key được rồi anh em ơi !
  Nhanh tay thoi nào….!!!!!!!!!!!!!!

 12. Thank you for your interest, but this promotion is only available for United Kingdom users. However, you can benefit from our special offer for Internet Security.

  Thế này là thế nào vậy trời, chưa đủ 24 tiếng mà, hay ‘à “hết hàng” rồi ta

 13. Lại phải fake IP rồi. Chậc

 14. Sao mình thấy nó hết hạn là sao tao!

 15. Thank you for your interest, but this promotion is only available for United Kingdom users. However, you can benefit from our special offer for Internet Security.
  —> Hixx thế là hết , mới dc vài giờ đồng hồ :((

 16. Có vẻ đông người đăng kí quá, công ti bitdefender sợ rồi cũng nên. Mình đăng kí ngay đợt đầu tiên chưa bị chặn, chờ gần tiếng mới được key.

 17. máy quá kịp làm 4 cái ^^

 18. Mà hình như nó cấp key theo email (email khác nhau-> key khác nhau thì phải).

 19. Bạn đổi sang proxy UK thi OK thôi.

 20. ^^ ù get sang ip của UK là lại get key được tiếp 😀

 21. Các bạn xem thử nó tính ngày như thế nào. nếu nó tính ngay từ hôm nay thì lấy nhiều cũng chẳng có ý nghĩa gì.

 22. Tức wá , tùm lum vấn đề, làm mãi nó ko cho. Bạn nào có lòng hảo tâm cho mình xin 1 cái . very thank

 23. Từ từ nó mới gửi về bạn à, mình cũng chưa có được, nghe đâu khoảng một tiếng nó mới gửi KEY cho

 24. thật ko đó .mình chờ nóng cả room lên rồi. Bạn có ko ,cho xin 1 cái?

 25. Thank you for submitting your details, soon you will receive an e-mail with your free Bitdefender Antivirus 2010 1 year license…
  chưa thấy gửi mail sang cho mình. hổng bik có đc hok nữa

 26. haha, 1 mail đã nhận đc key. mình đăng ký 3 mail lận. hjhj

 27. tui lam dc 3key rui vo dang ki them 4 key thay van dc ma khong biet la no co gui key cho hay khong nua!

 28. hix tức wa.đơi tới hơn 5h chiều mà ko có tối thằng bạn nó rủ đi ug cafe.h về nó ko chho dk nữa.bạn nào lấy dc nhiều cho mình xin lại 1 key nhé.mail của mình là [email protected]

 29. anh hang xom ui, sao e va may nguoi ban tai ban cai dat rui ma bao loi, scan online cung loi, nhan duoc key ban quyen rui ma k cai duoc, fai lam sao a?

  • @anh nguyen : key bản quyền này chỉ áp dụng cho bản cài đặt được tải từ V3Store, không áp dụng cho các file cài đặt khác được tải trên mạng. Bạn tải file cài đặt online (yêu cầu kết nối internet khi cài đặt) từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?v89rapr5i9trumu . Sau khi cài đặt và khởi động lại máy, nó sẽ hiện hộp thoại active key bản quyền, bạn nhập key bản quyền nhận được vào là xong. Vấn đề chỉ là key này có hạn sử dụng là bao lâu mà thôi, nếu bạn thực sự muốn dùng thì phải cài đặt và active key trước 5 giờ chiều ngày 14 tháng 8.

 30. Vụ này nóng à nha.Mình đã là cái coment thứ 31 rồi
  Mình kiếm được 1 key rồi.Không muốn tham thêm
  Cái key panda đợt trước của e-chip còn chưa sài tới.
  Để dành liệu có được không nhỉ. Nó mà chỉ giới hạn trong đợt khuyến mãi thì toi

 31. van dang ki dc key ne moi lay them 4 key nua co sao dau? tui co dcc toi 7 key hay hon gi do ko bit de lam gi nua! neu de danh duoc thi ban cho may dua ban hihiiiiiiiiiiiii

 32. bi quyet cua tu la chi dung gmail de dang ki thui chu yahoo mail dang ki toi tet cung khong dc dau! cac bac tao gmail ma dang ki tui lam toi 20 cai mail loai nay dang ki toi 10 cai key lun/ luc co thong bao het han dang ki tui van lay dc key binh thuiong/ cac bac xem sao

 33. Cái này chỉ có bản cài online, ko có bản download hén, anhhangxom có cách nào kiếm được link mà nó load về ko, giống lúc cài yahoo messenger ấy 😀

 34. hi hi, minh lam duoc 3 key, nhung toi 9h hom qua thi` bi lock roi`, toi 9h15 fake IP vao` thi thay’ da~ full 2010 nguoi`

 35. Nói chung đọc cũng k hiểu lắm. Nó có bảo là cài trong thời gian này k? Đọc thì any time đấy nhưng k rõ ràng! hix
  Ai mạng tốt down về từ trang v3 này rùi tải nên mediafire hộ với! bản offline chứ k phải là cái 156k kia

 36. Theo thông tin mình đọc được thì một số người đã thử và họ thấy key này dùng được với cả bản dùng thử bình thường từ trang chủ bitdefender, cả bản 2011 nữa. Không biết sau này nó có bị khóa không?

Ý kiến phản hồi