iMedia Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

Lần trước là iSkysoft FLV Converter (hiện tại vẫn còn hiệu lực nhận key, xem tại đây), hôm nay là iSkysoft iMedia Converter for Windows – một phần mềm giúp chuyển đổi các định dạng phim ảnh, rip nội dung các đĩa DVD, chuyển đổi phim sang dạng tương thích với các thiết bị “kỹ thuật cao” như : iPod Touch, iPod Classic, iPod Nano, iPhone 4, iPhone 3GS, Palm Pre, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos, HTC và các thiết bị cầm tay khác. Nó giúp bạn “xử” các đĩa DVD ngay cả khi nó bị chống sao chép, theo quảng cáo là vậy. Giao diện của phần mềm này thì đúng là ấn tượng, hỗ trợ tất cả hệ điều hành.

iSkysoft Media Converter

Bản quyền phần mềm này chỉ được tặng trong vòng 24 giờ kể từ lúc tôi giới thiệu, hehe. Và chỉ có những ai có tài khoản facebook mới tham gia được. Để lát nữa tôi bấm nút “Like” xem có lấy được link hay không, lúc đó sẽ cập nhật lại.


– Truy cập vào địa chỉ : https://www.facebook.com/iskysoft?v=app_10339498918 -> phải là “https://” mới được.

– Bấm nút “Like” -> nhập thông tin và bấm “Getkeycode”, key sẽ được gửi qua mail

– Tải file cài đặt, phiên bản 3.0 từ địa chỉ : http://download.iskysoft.com/cbs_down/imedia-converter-win_full669.exe , dung lượng 19.65Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Chậm chân mất rồi! Không cho key free nữa. Anh hàng xóm get được key không? Nếu có thì cho tôi xin với 🙂

  2. phan mem nay rat tuyet ! day la phan mem convert video ma em thich nhat do ! nhung moi toi tim key khong duoc ! anh hang xom co key khong ! neu co anh gui mail cho em nha ! thank anh nhieu !
    [email protected]

  3. AHX con key BitDefender Antivirus cho xin voi. thanks!

Gửi phản hồi