Debenu PDF Tools Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Mấy ngày trước có đọc được bài viết nói rằng Voucher giảm giá của Lazada là “hàng đểu” nên hôm qua và hôm nay đăng ký chơi thử để “test hàng”. Ai ngờ…trúng thiệt, được giảm 700k cho đơn hàng 1.5 triệu 😡 -> bấm chuột đúng thời điểm 12:00 PM luôn, mình-phục-mình quá đi à ! :cuoibebung:

Với những ai hay đụng chạm tới tập tin PDF thì Debenu PDF Tools Pro là một ứng dụng không thể bỏ qua bởi nó có nhiều tính năng hỗ trợ rất tuyệt vời, gần như là đầy đủ cho các nhu cầu bình thường. Quan trọng là Debenu PDF Tools hoạt động từ menu chuột phải nên rất tiện dụng. Sau đây là những gì bạn có thể làm được với Debenu PDF Tools Pro :
Debenu PDF Tools Pro - Nhận key bản quyền miễn phí– Xem tập tin PDF, hỗ trợ xem thông tin chi tiết về tập tin
– Chuyển đổi hình ảnh sang PDF, PDF sang hình ảnh, PDF sang Text
– Chỉnh sửa file PDF : gỡ bỏ JavaScript, thêm/xóa/xoay trang, gỡ bỏ bookmark, xuất bookmark ra file text, bỏ file đính kèm…
– Trích xuất chữ/hình ảnh
– Thêm/gỡ bỏ mật khẩu mở tài liệu
– Thêm chữ ký số
– Tách/trộn nhiều file với nhau

Chương trình này diễn ra đã lâu rồi nhưng tới giờ vẫn còn hiệu lực. Đầu tiên bạn tải về file cài đặt dung lượng 6.9Mb tại : Debenu PDF Tools Pro download link

Debenu PDF Tools Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Sau khi cài đặt bạn xong, bạn nhấp chuột phải vào tập tin bất kỳ và chọn Debenu PDF Tools Pro > chọn Application info > Register license key > nhập vào thông tin đăng ký. Phần License có thể gõ tên của bạn. Phần License key thì sử dụng key : 4BC87713-1142-28UH-ZYDU-4JXQ .Key này được cung cấp trong tập tin text đính kèm với file cài đặt tải về bên trên.

3 Comments
  1. quen dùng foxit rồi. cái này nhẹ k AHX

Ý kiến phản hồi