Download O&O SafeErase 3 miễn phí

O&O SafeErase là phần mềm xoá ổ đĩa, giúp xoá các file, folder, phân vùng riêng lẻ hay toàn bộ máy tính có chứa dữ liệu mật và nhạy cảm mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Thông thường, khi bạn xoá file (từ thùng rác hay Shift+Del), chúng không được xoá vĩnh viễn. Chúng vẫn còn cư trú trên ổ đĩa và chúng có thể được phục hồi. Để xoá hoàn toàn những file như vậy và không muốn bất kì ai (kể cả bạn !) phục hồi chúng, bạn hãy sử dụng một phần mềm đặc biệt để xoá các file vĩnh cửu và an toàn và làm cho chúng không thể phục hồi được.

O&O SafeErase làm việc này một cách chính xác. Nó xoá vĩnh viễn dữ liệu và làm cho chúng không thể phục hồi. SafeErase hoạt động rất đơn giản. Nó tự tích hợp vào menu ngữ cảnh và bạn có thể xoá vĩnh cửu bất kì file / folder nào bằng cách chọn Securely Delete.

Download O&O SafeErase 3 miễn phí

Mặc định, SafeErase sử dụng mức bảo mật cao nhất (Highest Security) để xoá file hoàn toàn. Bạn luôn luôn có thể thay đổi mức bảo mật sang mức mong muốn của bạn bằng cách click nút Properties trên cửa sổ xuất hiện sau khi bạn chọn Securely Delete.

Download O&O SafeErase 3 miễn phí

Xa hơn, O&O SafeErase có nhiều tính năng khác như xoá phân vùng hay ngay cả toàn bộ máy tính. O&O SafeErase là phần mềm không thể thiếu cho những ai muốn xoá mãi mãi dữ liệu nhạy cảm của họ. Để mua O&O SafeErase, bạn phải bỏ ra 29,95 $. Nhưng may mắn là có một chương trình khuyến mại trên website của O&O và bạn có thể nhận miễn phí SafeErase 3. Click link dưới đây để ghé thăm trang khuyến mãi (tiếng Đức) và điền vào mẫu (bạn có thể điền PLZ là 70000):

www.oo-software.com/home/de/special/pcweltspezial/

Download O&O SafeErase 3 miễn phí

Bản quyền sẽ được gởi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Download file cài đặt tại: http://www.oo-software.com/home/en/download/archive/index.php?product=oosafeerase3

Chú ý: O&O SafeErase 4 là phiên bản mới nhất. SafeErase 3 tương thích tới Vista và để sử dụng nó trên Windows 7, bạn phải sử dụng chế độ tương thích (compatibility mode).

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi