Download Plato Video Converter Pro 11 với key bản quyền miễn phí

Download Plato Video Converter Pro 11 với key bản quyền miễn phí

Plato Video Converter Pro là phần mềm chuyển đổi video mạnh mẽ. Nó chuyển đổi tất cả các loại file video như là RM, RMVB, MKV, DIVX, XVID, AVI, WMV, ASF, MPEG, VOB, DAT, MOV, QT, FLV, MP4, 3GP sang Apple iPod /Sony PSP /Cellphone 3GP/Microsoft Zune / FLV/ RM / WMV / AVI/ MPEG video và trích xuất âm thanh từ những video này sang file MP3 / WMA / AAC / WAV / AC3. Chuyển đổi hàng loạt cũng được hỗ trợ. Ứng dụng cũng có thể tự động tắt máy tính sau khi chuyển đổi trong một khoảng thời gian dài, chẳng hạn như chuyển đổi file có dung lượng lớn vào lúc nửa đêm. Phiên bản đầy đủ của Plato Video Converter Pro có giá bán 30 $ nhưng hôm nay bạn sẽ nhận nó hoàn toàn miễn phí.

Để nhận product key miễn phí:

1. Ghé thăm URL sau
http://www.sw.cz/chip/platovideoconverter

2. Điền tên và địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Potvrdit

Download Plato Video Converter Pro 11 với key bản quyền miễn phí

3. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một e-mail từ [email protected] với thông tin bản quyền của bạn.

4. Sử dụng link trực tiếp sau để download Plato Video Converter 11
PlatoVideoConverterPro.exe

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Cái này có thể ghép phụ đề vào video lúc đang convert ko ạ?

  2. xin cám ơn vì sao nhỏ

  3. @Ilovekazehikaru : Mình chưa xài phần mềm này nên hông biết. Bạn xem bài viết này: vừa chuyển đổi video sang mp4 hoặc mkv vừa ghép phụ đề và nhiều thứ nữa.

  4. anh có key của phần mềm converter Leawoo DVD to AVI 2.3 cho mình xin với. vì đang lấy những bản nhạc karaoke từ đĩa DVD converter đuôi DAT, hoặc AVI. Tìm được phần mềm này rồi thấy dùng được (converter được từng bài nhanh chóng). Nhưng rất tiếc Phần mềm phải dùng Key. Anh có hay Bạn bè nào nào có cho mình xin nhé. Cám ơn rất nhiều.

  5. @thao_viet89_1: tên phần mềm bạn hỏi nghe lạ quá, có lẽ là khó kiếm key đấy. Bạn có thể dùng phần mềm miễn phí Formatfactory để làm việc này, và rất nhiều khả năng chuyển đổi video, audio, hình ảnh nữa. Bạn gõ formatfactory 2.3 vào google nhé.

  6. Rất cám ơn Bạn gì đó có tên nặc danh (Anonymous). Bạn có thể vô trang này là biết phần mềm converter Leawoo DVD to AVI. http://www.google.com.vn/search?hl=vi&source=hp&q=Leawoo+DVD+to+AVI+2.3&btnG=T%C3%ACm+v%E1%BB%9Bi+Google&rlz=1R2ADFA_enVN346&aq=f&aqi=&aql=&oq=&gs_rfai= . Bạn đã chỉ cho mình phần mềm miễn phí formatfactory 2.3. Thấy cũng hay đó mình sẽ tìm hiểu và sẽ tận dụng nó. Rất cám ơn Bạn đã quan tâm đến Bạn bè mạng. Chúc bạn luôn vui khoẻ. Thân ái

  7. Bấm chuột vô phần mềm “iWisoft Free Video Converter”…Thì nó ra phần mềm “Format Factory” không phải phần mềm mới…Chẳng hiểu tại sao?

  8. Xin lỗi bạn, mình nhầm ! Bạn xem bài viết về iWisoft Free Video Converter tại đây.

Ý kiến phản hồi