iSkysoft FLV Converter v2.3.2 – Nhận key bản quyền miễn phí

Haizz, một tuần mệt mỏi cực kỳ. Cũng hên là hôm qua, em họ rủ qua nhà “rửa” cái đầu karaoke 6 số mới mua nên có chút động lực làm việc. Trong đầu cứ “Cố lên, tối chủ nhật sẽ ăn chơi xả láng !” nhưng với cái đà này chắc tối nay ở lại nữa quá, đi làm từ sáng thứ 4 đến giờ và vẫn chưa trở về nhà. Hồi sáng ông anh ở chung gọi điện hỏi coi có chuyện gì không mà biệt tăm mấy ngày trời, không thèm gọi điện về. Hic, tôi còn chả nhớ đến cái điện thoại nữa là. Thật là chán quá đi !!

Viết blog như thế này giúp tôi…cười một mình, kệ, miễn có cười là được, không phải suy nghĩ nhiều. iSkysoft FLV Converter là phần mềm giúp bạn chuyển đổi định dạng FLV tải từ Youtube sang các định dạng phổ biến như :
MP4, AVI(Xvid), ASF, WMV (Windows Media Video), MPG, MPEG1, MPEG2, FLV (Flash Video), 3GP, 3GPP, MOV(QuickTime), MKV , TS (MPEG-2), M4V(without DRM), VOB, TP, TRP, NSV, RM, RMVB, 3G2, NUT…

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ convert sang định dạng HD như : HD MKV (H.264, MPEG-2), HD WMV (VC-1), MTS (AVCHD, H.264), M2TS (AVCHD, H.264), MOD (MPEG-2), HD TOD (MPEG-2), HD MOV (MPEG-4, H.264), HD FLV

Thêm nữa, nó còn có chức năng edit giúp bạn chỉnh sửa đoạn phim, thêm “bản quyền” vào phim, thêm vào phụ đề…Phần mềm này có giá $25 nhưng nó miễn phí hôm nay cho đến hết ngày 1 tháng 9 năm 2010, tức là được miễn phí trong 3 tháng.


– Truy cập vào địa chỉ : http://www.iskysoft.com/flv-converter-windows.html

– Nhập các thông tin cần thiết và bấm nút Get key code

– Tải file cài đặt dung lượng 9.6Mb từ địa chỉ : http://download.iskysoft.com/flv-converter-win_full675.exe

[Cập nhật]
Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động chương trình, giao diện hiện ra sẽ có một hộp thoại yêu cầu nhập key quyền như sau :

iSkySoft FLV Converter

Bạn nhập thông tin và bấm nút OK, sẽ đăng ký thành công.

iSkySoft FLV Converter

Nếu bạn muốn convert hàng loạt file sang nhiều định dạng khác nhau thì nhớ bỏ chọn mục “Apply to All”.

iSkySoftFLVConverter

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. tui nhap dc key ban quyen nhưng sau khi nhập thì báo lỗi . cho tui biết lý do được ko

    • Khi nhận được comment của bạn tôi đã thực hiện lại một lần nữa và đã cập nhật hình minh họa đăng ký thành công rồi đó. Bạn xem lại thử, phải đúng file cài đặt tải từ địa chỉ trên.

  2. […] trước là iSkysoft FLV Converter (hiện tại vẫn còn hiệu lực nhận key, xem tại đây), hôm nay là iSkysoft iMedia Converter for Windows – một phần mềm giúp chuyển […]

  3. kaj nhu nao` admin oi

Ý kiến phản hồi