13 Comments

 1. Minh Hải
  June 12, 2010 @ 9:04 pm

  Em ở Hà Nội mà sao chuyện của anh giống của em thế nhỉ? Em cũng gặp một trường hợp tương tự và cũng… mất tiền, haizz, dại quá.

  Reply

 2. frank8danilo
  June 12, 2010 @ 10:50 pm

  Em cũng làm như anh,lòng tốt đặt ko đúng chỗ lại bị chửi ngu,thà tàn nhẫn còn hơn

  Reply

 3. Trần Văn Tuấn
  June 13, 2010 @ 1:57 am

  Hôm đầu tiên vào đại học.Ra đến cổng trương thì gặp ngay một chị đưa cho gói tăm nhân đạo.Thấy là tăm nhân đạo em mới cầm 1 gói thì chị ta đưa luôn ra một danh sách những người đã đóng góp.Em nghĩ mình đã nhận tăm cũng phải đóng góp.Nhìn vào một hàng toàn là 20K cả.Ặc ặc chua sót bỏ tiền đóng góp.Sau này vào forum trường mới biết ai mới vào trường đều “được” mời “đóng góp” vậy cả.Mà cũng chẳng biết đoàn thể nào đứng ra làm cái trò ấy
  Ngậm ngùi.Không phải tiếc tiền vì nếu chúng được đưa đến tay người gặp khó khăn thật thì không sao nhưng những con người ấy lại lấy đi những đồng tiền người khác ủng hộ người tàng tật thì những đồng tiền ấy của thật quá vô nghĩa

  Reply

 4. Envil_Vlien
  June 13, 2010 @ 9:27 am

  :))
  Mình chả mấy khi bị lừa! 😀

  Reply

 5. Ngoc Linh
  June 13, 2010 @ 9:33 am

  anhhangxom quả có nhiều chia sẻ thú vị

  Reply

 6. thuan
  June 13, 2010 @ 4:10 pm

  Mình ở Đà Nẵng. Ở TP mình, cứ thấy ăn mày hay ăn xin, gọi điện đến đường dây nóng sẽ có người đến “chở về nuôi” và người gọi báo sẽ được nhận tiền thưởng :D. Vì vậy, rất ít khi gặp người xin tiền ở thành phố này. Hy vọng TP Vũng Tàu và các nơi khác đều làm như vậy để anhhangxom và mọi người đều không lâm vào tình huống dở khóc dở cười này!

  Reply

  • anhhangxom
   June 14, 2010 @ 10:56 pm

   @thuan : Không ngờ Đà Nẵng làm được chuyện này. Tôi nghĩ không có gì là khó cả. Quan trọng là người ta có muốn làm hay không mà thôi. Ngay như ngã tư Hàng Xanh, tôi vẫn thường thấy bọn trẻ ăn xin ở đó từ ngày này qua tháng nọ mà không hề thấy cơ quan chức năng nào ra tay cả. Giờ không biết có còn không nữa.
   @ vjru5.l0v3 : đúng là feed của tôi có chút vấn đề. Với các chương trình đọc tin RSS thì không thành vấn đề nhưng với Google Reader thì không được.

   Reply

 7. vjru5.l0v3
  June 13, 2010 @ 9:42 pm

  @ anhhangxom: sao em ko đăng ký rss trang này được anh nhỉ
  nó báo lỗi dòng cột gì đó ;))

  Reply

 8. tuanminh
  June 15, 2010 @ 11:44 am

  Nhưng dù chúng ta có bị gạt hay không thì số tiền đã đưa ra sẽ không bị mất đâu, sẽ vì một lý do nào đó về lại với mình hoặc nhiều hơn, còn số phận của những người lừa gạt đó sớm muộn cũng không có kết quả tốt đẹp gì, ví dụ đôi khi ngưòi đó gạt được số tiền đó thì cũng sẽ vì một lý do nào đó mất đi hoặc mất đi nhiều hơn số tiền đã gạt được, đây gọi là báo ứng các bạn a, mình tin điều đó, ví dụ như những người đó gạt được một số tiền rồi cũng không đủ đi chữa bệnh v..v. Nói chung chúng ta cũng đừng vì một hai ngàn khi cho ăn xin mà cảm thấy tiếc số tiền hoặc ấm ức trong lòng, khi chúng ta gặp người ăn xin không biết thật hay giả , ta vẫn cứ cho, có bao nhiêu đâu, nếu bạn cảm thấy không thích chỗ này thì bạn đi chỗ khác, không ai ép cả. ” Hiền giả hiền báo, Ác giả ác báo “.

  Reply

 9. [PL]Dark_knight
  June 16, 2010 @ 5:26 pm

  làm sao e đưa cái biểu tượng Đập Đầu lên yahoo đc hả a

  Reply

  • anhhangxom
   June 18, 2010 @ 1:35 am

   @[PL]Dark_knight : Tôi nghĩ là không được. Nếu bạn dùng các phần mềm hỗ trợ cho Y!M thì được, còn mặc định thì Y!M không có những biểu tượng này nên pótay thôi.

   Reply

 10. Holmes
  June 17, 2010 @ 12:29 am

  Haizzzzzzzz đúng như anh nói,đời thật lắm kẻ khỏe mạnh ăn không gnồi rồi đi xin tiền người khác . Mọi lúc đang đi ăn vơi bạn gái thì 1 thằng đểu cáng nào tới cầm điếu thuốc hếch mặt xin :” Anh cho xin tí tiền uống trà mua thuốc lá hết tiền rồi ” ….. Thiệt chẳng biết làm sao ……

  Reply

 11. mickey
  July 21, 2010 @ 2:59 am

  troi ui trui . zay ha . minh cung co nhiu luc bi lua rui , nen jo cung rut dc chut kinh nghiem qui bau , hehe

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *