Download SkyDownloader 3.2.1 PRO với bản quyền miễn phí trọn đời

Download SkyDownloader 3.2.1 PRO với bản quyền miễn phí trọn đời

Để tải file từ mạng đồng đẳng (đặc biệt là giao thức BitTorrent), bạn sử dụng các phần mềm miễn phí như uTorrent, BitCommet,… Hôm nay, ViSaoNho.info sẽ giới thiệu với bạn một tiện ích với nhiều tính năng hơn trong lĩnh vực này, đó là SkyDownloader PRO.

SkyDownloader PRO kết hợp công nghệ Gnutella và BitTorrent, giao diện người dùng được chia làm 8 thẻ: Search, Popular, Torrents, My Files, Watch TV, Radio, Games và Chat. Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và tải nhạc, phim, ảnh, tài liệu, chương trình,… Ngoài ra, bạn cũng có thể xem TV, nghe radio, chơi game, chat trực tuyến.

Download SkyDownloader 3.2.1 PRO với bản quyền miễn phí trọn đời

Để sở hữu miễn phí một bản quyền của SkyDownloader PRO trị giá 49,95 $, bạn hãy nhanh tay download SkyDownloader 3.2.1 PRO tại đây (dung lượng 7,2 MB) rồi cài đặt nó, không cần phải đăng kí gì cả.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. – Cám ơn ViSaoNho rất nhiều. Mong bạn (các bạn) tiếp tục hỗ trợ anh em những phần mềm hữu ích, miễn phí.
    – SkyDownload Pro 3.2.1 mà ViSaoNho cung cấp thật là hay, mình nhận mail là down và cài đặt ngay. Giao diện đẹp, nhiều chức năng hấp dẫn dù chưa biết tốc độ download như thế nào nhưng mình vẫn thích.

    Tuy nhiên, nếu ViSaoNho có thời gian cho thêm một bài hướng dẫn chi tiết cách khai thác, sử dụng các chức năng của SkyDownload Pro 3.2.1 thì hay quá (mình mới mò mẫm về máy tính + dốt tiếng Anh).

  2. mình download thử rùi. Chương trình này hay báo lỗi về flash quá dù mình cài đầy đủ. Và tốc độ download của bản pro so với free thì đương nhiên hơn hẳn, song cũng chưa cải thiện được bao nhiêu. Download ở những trang web nhạc thì nhanh hơn nhiều, hỗ trợ tiếng Việt

Gửi phản hồi