Download SoftMaker Office 2008 miễn phí để ủng hộ từ thiện

Hầu hết chúng ta đều sử dụng Microsoft Office hàng ngày để làm việc ở văn phòng cũng như ở nhà. Tuy nhiên, bạn để ý rằng phần lớn các tính năng của Microsoft Office không được sử dụng hết bởi người dùng thông thường.

Download SoftMaker Office 2008 miễn phí để ủng hộ từ thiện

Có nhiều giải pháp thay thế dành cho Microsoft Office, một trong những lựa chọn nổi bật là phần mềm miễn phí Open Office của Sun Microsystems. Phương án thay thế khác cho Microsoft Office là SoftMaker Office – một phần mềm có phí nhưng bây giờ bạn có thể download và sử dụng SoftMaker Office 2008 miễn phí. Và đặc biệt, mỗi lượt download thành công của bạn, SoftMaker sẽ quyên góp 0,1 Euro cho các dự án từ thiện tại trang betterplace.org. Chương trình này sẽ kéo dài đến 31/12/2009. Vì vậy hãy thông báo cho bạn bè của bạn biết về cuộc vận động này.

SoftMaker Donation

Để download SoftMaker Office 2008, bạn hãy ghé thăm trang khuyến mãi này và click nút DOWNLOAD HERE. Một cửa sổ hiện ra, hãy nhập tên và địa chỉ e-mail của bạn rồi click nút Submit. Link download file cài đặt sẽ hiện ra và key miễn phí sẽ được gửi tới e-mail của bạn.

Download SoftMaker Office 2008

Chương trình download này có sẵn cho cả Windows và Linux.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. À, mình cũng aad blog của nhỏ vô danh bạ web ở blog mình nhé, hj.

  2. Cảm ơn Nữ Thần Mặt Trời ! Mình cũng add blog của bạn vô Kết nối bạn bè 😉

Gửi phản hồi