Dùng thử Bitdefender Total Security 2012 miễn phí 90 ngày

Hơn một nửa năm 2011 đã trôi qua. Sau Panda SecurityKaspersky, Bitdefender cũng vừa phát hành bộ sản phẩm bảo mật phiên bản 2012 dành cho người dùng cá nhân, bao gồm Bitdefender Antivirus Plus 2012, Bitdefender Internet Security 2012 và Bitdefender Total Security 2012. Phiên bản Total Security là phiên bản đầy đủ nhất, gồm tất cả các tính năng của phiên bản Internet Security cùng với những tính năng khác.

Bitdefender Total Security 2012 có gì HOT?

  1. Rescue mode: Reboot máy tính vào môi trường tin cậy, được sử dụng để dọn dẹp và phục hồi.
  2. Virtualized Browser: Cách li trình duyệt ra khỏi hệ điều hành rồi đưa nó vào môi trường được tạo ra bởi Bitdefender nhằm ngăn chặn những mối đe doạ từ web.
  3. Social Network Protection: Lọc những link mà bạn nhận được từ bạn bè trên Facebook và Twitter, và giám sát các thiết lập riêng tư của bạn.
  4. Autopilot: Tự động đưa ra những giải pháp bảo mật tối ưu.
  5. Scan Dispatcher: Kích hoạt quá trình quét hệ thống ngay khi tài nguyên được sử dụng ở dưới một ngưỡng nào đó để tránh ảnh hưởng tới hiệu suất hệ thống.
  6. Safebox: Tự động backup file và folder an toàn vào một máy chủ ở xa và cho phép đồng bộ file giữa các máy tính.

Bitdefender đang tặng miễn phí 90 ngày (3 tháng) sử dụng phiên bản đầy đủ của phần mềm Bitdefender Total Security 2012 trên trang Facebook của họ.

Key Bitdefender Total Security 2012 miễn phí 90 ngày

Để trải nghiệm Bitdefender Total Security 2012 miễn phí 90 ngày, bạn ghé thăm Trang khuyến mãi và click nút Download để tải về file cài đặt online đã được tích hợp bản quyền 3 tháng.

Dùng thử Bitdefender Total Security 2012 miễn phí 90 ngày

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Có file cài offline không chứ rất ghét mấy cái cài online.

  2. Bạn Dawn này, mình rất hâm mộ trang vì sao nhỏ của bạn. Nay giờ bạn không còn hoạt động nó thật buồn quá, mình thấy giao diện trang bạn rất đẹp nhất là cái Menu. Bạn có thể cho mình cái code và CSS làm cái menu giống bạn không Thanks ! Mình cần nó vì đang làm một dự án

Ý kiến phản hồi