ESET Smart Security Home 5 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Hôm nay coi liên tiếp mấy tập phim nói về đội điều tra hiện trường CSI trên kênh truyền hình AXN. Tôi chợt nghĩ : giá như họ tham gia vào nghi án hiếp dâm của 3 anh em (đang được báo mạng nói rất nhiều) thì rất có thể 3 anh em nọ đã được giải oan mà không cần phải chờ đợi tới 10 năm trời với hàng loạt đơn kêu oan và đến giờ vẫn vô vọng.

Trong nhiều phần mềm tặng key bản quyền mà tôi đã bỏ qua không giới thiệu, có một phần mềm diệt virus, đó là ESET Smart Security 5. Dĩ nhiên đó là một thiếu sót và hôm nay tôi sẽ khắc phục 🙂 . Năm ngoái, phiên bản ESET Smart Security 4 đã từng được giới thiệu với key bản quyền 6 tháng, năm nay đến lượt phiên bản mới nhất là phiên bản 5, được tặng miễn phí bởi tạp chí Computer Shopper của Anh. Do vậy, để đăng ký được key bản quyền, bạn phải fake địa chỉ IP sang Anh. Có thể sử dụng phần mềm ExpatShield.

Điểm nổi bật dễ nhận thấy nhất ở phiên bản 5 lần này có lẽ là giao diện và tốc độ. Giao diện rất dễ dùng và rõ ràng, tốc độ thì rất nhanh. Mặc dù tôi cài trên máy ảo chỉ có hơn 500Mb RAM nhưng không thấy vấn đề gì cả. Máy ảo vẫn “mượt” như ngày nào 🙂 . Phần tường lửa của nó không được nhạy như của Norman Security Suite, một số ứng dụng có thể được cho phép kết nối internet vô tư. Có thể ESET Smart Security 5 phát hiện đó là một ứng dụng an toàn nên cho phép kết nối mà không cần phải hỏi ý kiến người dùng, hy vọng là vậy.

Để nhận key bản quyền, sau khi bạn fake IP qua Anh, truy cập vào địa chỉ : http://www.eset.co.uk/Sales/ComputerShopper

ESET Smart Security Home 5 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Nhập vào các thông tin và bấm nút “Request Trial”. Bạn sẽ nhận được một email chứa đường link kích hoạt tài khoản. Bạn nhấp vào đường link được đính kèm trong email. Nếu thành công, trang hiện ra sẽ cho bạn biết thông tin về key bản quyền, đồng thời nó cũng được gửi qua mail.

ESET Smart Security Home 5 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ :
ESET Smart Security Home 5 (32-bit) : 55.26Mb
ESET Smart Security Home 5 (64-bit) : 56Mb

Sau khi cài đặt, bạn nhập vào username và mật khẩu được gửi qua email để kích hoạt key bản quyền. Giao diện của ESET Smart Security Home 5 :

ESET Smart Security Home 5 - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. bạn ơi cho mình trang web fake hay cung cấp địa chỉ ip free đi hồi xưa mình nhớ có nhưng giờ không biết trang nào để mình fake ip cảm ơn bạn nhiều nhé

 2. không biết thằng eset xài thế nào nhỉ ! hồi xưa tới giờ chỉ xài norton

 3. Ngồi bấm vô link reg đại khỏi fake IP cũng được 😀

 4. Cảm ơn Admin nhiều lắm ;))

 5. Mình đang có một số key ESET NOD 32 bản quyền, vậy bạn nào có nhu cầu mua thì liên hệ mình:
  Nguyễn Văn Hậu: 0121 457 8181
  email: [email protected]
  Giá mỗi Key (6 tháng): là 50k. giảm giá cho các bạn mua số lượng từ 5 key
  Giá mỗi Key antivirus (12 tháng): là 250 k. giảm giá cho các bạn mua số lượng từ 3 key
  Giá mỗi Key internet security (12 tháng): là 300k. giảm giá cho các bạn mua số lượng từ 3 key

 6. Ồ. Hiện tại mình đang dùng Avast, Phiên bản dùng thử. Cám ơn anhhangxomonline nhé, mình đã có phần mềm mới này, không biết sáu tháng nữa làm gì đây.

Gửi phản hồi