LockItTight – Nâng cấp lên tài khoản Premium miễn phí trong 6 tháng

LockItTight – Nâng cấp miễn phí lên tài khoản Premium miễn phí 6 thángTiết trời đã bắt đầu se lạnh và tôi ước gì tuần trước mình nhanh tay đặt mua cái áo lạnh của OldNavy trong đợt xả hàng nhân dịp Noel. Đã hơn 10 giờ trưa nhưng gió lạnh cứ tràn vào phòng, giờ mà ngồi nhâm nhi ly cafe buổi sáng thì còn gì bằng 🙂 , nhưng hiện tại chỉ có một mình ở chốn thành đô này nên đành ngồi ở nhà viết blog :cuoibebung: . Tính xuống đường để mua cafe nhưng nghĩ lại : hơn 90% cái gọi là cafe ở các quán cafe vỉa hè toàn là đậu nành và hoá chất nên thôi, mình mà có mệnh-sờ-hệ gì thì lấy ai lo cho anhhangxomonline.net ? :cuoibebung: . Lát chiều đi siêu thị mua bịch cafe Trung Nguyên, hộp sữa Ông thọ về nhà tự pha uống cho nó lành, hình như đang có chương trình khuyến mãi mua bịch cafe được tặng cái phin pha cafe thì phải, hehe.

Cứ khuyến mãi là thích 🙂 , tháng 12 này, vô số các phần mềm đang tặng key bản quyền, đặc biệt là từ hai trang Chip.de và PCWelt.de mà tôi đã có dịp giới thiệu.

Hôm nay tôi nhận được mail từ LockItTight thông báo họ đang có chương trình tặng key bản quyền 6 tháng cho tài khoản Premium. LockItTight đã từng được tôi giới thiệu và tháng 10 năm ngoái với tính năng theo dõi vị trí của laptop và tự động chụp ảnh webcam. Bạn có thể xem bài viết tại đây. Để nhận được bản quyền, bạn làm như sau :

– Nếu sử dụng LockItTight phiên bản chạy trên Windows, bạn truy cập vào địa chỉ của trang công nghệ CNET . “Đánh” cho phần mềm này 4 hoặc 5 sao, sau đó cho một vài cảm nhận trên trang này. Khi hoàn tất, bạn gửi mail đến địa chỉ : [email protected] để thông báo cho họ là bạn đã thực hiện comment về phần mềm của họ trên CNET và thế là xong, bạn sẽ được nâng cấp tài khoản Premium với thời hạn sử dụng lên đến 6 tháng.

– Nếu sử dụng LockItTight trên điện thoại Android thì truy cập vào Android Market và làm tương tự như trên.

Đợt trước tôi cho người khác mượn laptop và đã “vô tình” biết được người ta đã làm cái gì, xem cái gì trên laptop của mình 🙂

Về sự khác nhau giữa tài khoản miễn phí và tài khoản Premium, bạn có thể xem tại đây . Cái lợi nhiều nhất là thời gian theo dõi được cập nhật mỗi 3 phút/lần thay vì 12 phút/lần với tài khoản miễn phí. Đồng thời số lượng hình ảnh theo dõi cũng tăng lên.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Bạn admin ơi, nghe nói là cà phê pha với sữa bò là uống hại gan ấy, nên uống cà phê 3 in 1, k có sữa bò bạn ơi. 🙂

  2. Sao mình comment, gửi mail rồi mà không thấy gì nhỉ

Ý kiến phản hồi