Empire Earth Gold Edition – Tặng game bản quyền miễn phí

Empire Earth Gold Edition - Tặng game bản quyền miễn phíSô lượng game mà tôi biết chơi chỉ đếm trên đầu ngón tay như HalfLife, StarCraft, RedAlert, MotoRacer TomRaider và Empire. Mặc dù chơi game nào cũng…tệ nhưng cũng nhờ tụi nó mà tôi cũng được gọi là “biết chơi game” :cuoibebung: .

Nhiều lúc rảnh rỗi cũng muốn chơi game cho vui nhưng nghĩ lại anhhangxomonline.net không có ai chăm sóc nên đành phải gạt đi nước mắt mà online viết bài :cuoibebung: . Game tôi chơi nhiều nhất là Empire và khi tôi nghe tin phiên bản Empire Earh được tặng miễn phí, tôi liền nhớ lại : Hồi trước chắc mình xài c**ck rồi :think: Chính xác là mua cái đĩa 8 ngàn đồng về cài rồi người ta kêu chép đè cái gì đó và thế là chạy được, hehe.

Cái tiệm bán đĩa game này đầu khai trương còn lụp xụp, ấy vậy mà chỉ 1 năm sau và cho đến bây giờ, chủ của nó đã đi SH, bà chủ đeo vàng và tiệm có thêm nhân viên để phụ bán. Haizz, ước gì hồi đó tôi có một ít “tầm nhìn chiến lược” như người ta thì giờ giàu rồi :v_leluoi: Haha

Dài dòng đến vậy cũng chỉ để thông báo 1 câu là : phiên bản Empire Earth Gold Edition sẽ được tặng miễn phí trong vòng 48 giờ, bắt đầu vào ngày 12 tháng 12, theo tin từ Tipradar, tức là vào khoảng ngày 13 theo giờ Việt Nam.

Finally, we’re starting our winter sale with a huge bang–we’re giving anyone a free copy of Empire Earth Gold Edition for 48 hours. Starting on Monday 12 December at 11.00 GMT and running until Wednesday 14 December at 10.59 GMT, anyone can add Empire Earth: Gold Edition to his or her shopping cart for free as a holiday gift from us to you!

Ghé thăm địa chỉ : http://www.gog.com/en/gamecard/empire_earth_gold_edition

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. anh hàng xóm ới, mình có thấy free đâu ?

 2. Lấy key ở chỗ nào vậy?

 3. @all : chương trình này bắt đầu vào trưa ngày 12 tháng 12 bên Mỹ. Tức là chiều tối ngày 13 bên Việt Nam thì đường link bên trên mới có hiệu lực. Nó kéo dài đến ngày 3 ngày nên mọi người cứ yên tâm nhé :v_nhaymat1:

 4. cho em hỏi, cái game này, mình tải về để đó, qua thời gian khuyến mãi mới cài thì có còn bản quyền không. hay là phải cai ngay

 5. Anhhangxon oi dau co mien phi gi` dau anh xem lai rum` cai’. Neu’ co’ huong’ dan~ cu. the cai’ de bon em tai ve` choi.

 6. @all : Truy cập vào đường link bên trên, bấm vào nút “Grab it for free” hoặc cái nút bên phải mà em thấy. Trang hiện ra em nhập các thông tin cần thiết để tạo một tài khoản. Sau khi tạo xong, bạn mở một thẻ khác trên trình duyệt và truy cập lại đường link bên trên > bấm nút “Download” > trang hiện ra bấm nút “Open My account page” > Trang hiện ra bạn sẽ thấy game “Empire Earth” xuất hiện > bấm vào cái hình Empire Earh, một menu hiện ra, bạn chọn “Download using browser” để tải về file cài đặt có dung lượng 538Mb.

  Sau khi tải xong thì cài đặt là chạy được.

 7. Anh hàng xóm ơi! Em đang dùng Win7. em cài xong rùi chạy thì máy báo loi c ++ . Giúp em với

 8. Giup em voi…cai empire earth tren win7 no bao loi nay..ko vao choi dc…giup e voi admin oi
  Problem signature:
  Problem Event Name: APPCRASH
  Application Name: Empire Earth.exe
  Application Version: 0.0.0.0
  Application Timestamp: 3bc74cf2
  Fault Module Name: Low-Level Engine.dll
  Fault Module Version: 0.0.0.0
  Fault Module Timestamp: 3bc745be
  Exception Code: c0000005
  Exception Offset: 00006f8e
  OS Version: 6.1.7601.2.1.0.256.1
  Locale ID: 1033
  Additional Information 1: 31e8
  Additional Information 2: 31e8f33cffe0acbebb639b7db8dc2e16
  Additional Information 3: 7008
  Additional Information 4: 700831cfb9cce43c811eb0d249b77ad0

Gửi phản hồi