Empire Earth Gold Edition – Tặng game bản quyền miễn phí

Empire Earth Gold Edition - Tặng game bản quyền miễn phíSô lượng game mà tôi biết chơi chỉ đếm trên đầu ngón tay như HalfLife, StarCraft, RedAlert, MotoRacer TomRaider và Empire. Mặc dù chơi game nào cũng…tệ nhưng cũng nhờ tụi nó mà tôi cũng được gọi là “biết chơi game” :cuoibebung: .

Nhiều lúc rảnh rỗi cũng muốn chơi game cho vui nhưng nghĩ lại anhhangxomonline.net không có ai chăm sóc nên đành phải gạt đi nước mắt mà online viết bài :cuoibebung: . Game tôi chơi nhiều nhất là Empire và khi tôi nghe tin phiên bản Empire Earh được tặng miễn phí, tôi liền nhớ lại : Hồi trước chắc mình xài c**ck rồi :think: Chính xác là mua cái đĩa 8 ngàn đồng về cài rồi người ta kêu chép đè cái gì đó và thế là chạy được, hehe.

Cái tiệm bán đĩa game này đầu khai trương còn lụp xụp, ấy vậy mà chỉ 1 năm sau và cho đến bây giờ, chủ của nó đã đi SH, bà chủ đeo vàng và tiệm có thêm nhân viên để phụ bán. Haizz, ước gì hồi đó tôi có một ít “tầm nhìn chiến lược” như người ta thì giờ giàu rồi :v_leluoi: Haha

Dài dòng đến vậy cũng chỉ để thông báo 1 câu là : phiên bản Empire Earth Gold Edition sẽ được tặng miễn phí trong vòng 48 giờ, bắt đầu vào ngày 12 tháng 12, theo tin từ Tipradar, tức là vào khoảng ngày 13 theo giờ Việt Nam.

Finally, we’re starting our winter sale with a huge bang–we’re giving anyone a free copy of Empire Earth Gold Edition for 48 hours. Starting on Monday 12 December at 11.00 GMT and running until Wednesday 14 December at 10.59 GMT, anyone can add Empire Earth: Gold Edition to his or her shopping cart for free as a holiday gift from us to you!

Ghé thăm địa chỉ : http://www.gog.com/en/gamecard/empire_earth_gold_edition