Fresh RAM 5 – Nhận key bản quyền miễn phí

Xem ra facebook là một nơi quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhỉ ? Bữa nào làm thử xem sao, hehe. Dạo này buồn buồn cứ vào thẻ Home, facebook nó gợi ý ai là cứ “Add as friend”, thêm vào danh sách bạn bè. Mà toàn là nữ không mới ác chớ ! Dạo này đã có nhiều sản phẩm thực hiện các chương trình tặng key thông qua facebook rồi và tôi cũng hiểu vì sao họ lại làm vậy, lần này là Fresh RAM 5. Một sản phẩm giúp bạn quản lý và tối ưu hoá bộ nhớ RAM, đặc biệt hữu dụng cho những máy có RAM khiêm tốn và thường xuyên chạy nhiều ứng dụng.

Fresh RAM 5 - Nhan key ban quyen mien phi


Cách đăng ký : bạn phải có một tài khoản tại facebook, sau đó truy cập vào địa chỉ : http://www.reohix.com/facebook , bấm nút Like, sau đó bấm nút Fan như hình minh hoạ bên dưới.

Fresh RAM 5 - Nhan key ban quyen mien phi

Trang hiện ra cung cấp key bản quyền kèm theo đường link tải ứng dụng hoặc bạn tải về tại : http://www.reohix.com/Software/Fresh%20RAM.msi , dung lượng 3.7Mb.

Fresh RAM 5 - Nhan key ban quyen mien phi

[Thanks to Techno360.in]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. em là thành viên mới của facebook. em lên đó chẳng thấy jì hết vậy mà nhìu người bảo nó là trang cộng đồng. em lên toàn thấy các mục cá nhân , vào các mục khác thấy trắng bóc . khi nào anh rảnh viết 1 bài hướng dẫn sử dụng facebook chỉ em nha . làm phiền anh nhìu wa

 2. Em mới cài lại máy và chuyển qua dùng Avira 10. Nó làm em nhớ đến cái F-secure vì nó chặn không cho vào blog anhhangxom =))
  Avira cũng chặn khá nhiều trang và có lẽ nó cẩn thận quá mức rồi

  • Vấn đề ở chỗ dịch vụ hỗ trợ của Avira dở tệ, tôi không tìm thấy chỗ nào để gửi mail liên lạc với họ cả nên pótay. Lên trang chủ thì chỉ toàn thấy mail kinh doanh gì đâu không à, haizzz….

 3. Nhân tiện không biết có phải lần này họ gửi cho cùng 1 license không mọi người dùng thử key này xem
  A811-WM3B-U5AF-5QTD-G2CT

 4. Key A811-WM3B-U5AF-5QTD-G2CT dùng được tất cả các máy bạn à.

 5. Dung vay, toi dung Avira ko vo duoc trang Anhhangxom, nen da uninstall Avira. Mong anhhangxom co gang giai quyet cang som cang ok, dung KIS BE, Bidefender or Tren micro IS thi OK day cac ban a.

 6. Bạn Oken không cần phải gỡ ra đâu chỉ cần vào mục cài đặt tắt chức năng WebGuard là vào OK. Đó là mục chức năng lọc web của Avira

 7. Bkav Pro IS2010 cũng vào dc anhhangxom đấy. Sao ko thấy ai nhắc tới vậy, nó nổi tiếng lắm mà.

  • Thật sự thì người ta thà dùng phiên bản miễn phí của Avira còn hơn là dùng BKAV, đó là điều chắc chắn nhưng nhiều người vẫn có lòng tin là “BKAV có thể trị được cái loại virus nội”, không biết nữa.

 8. mình chưa có tên được trong facebook, nhưng may lấy được key FreshRAM 5 của bạn Tuấn và Trung trên diễn đàn và dùng tốt, xin cám ơn.

 9. cám ơn..tôi đã xử dụng key nầy được rồi..cảm ơn bạn nhiều lắm…

Gửi phản hồi