GitHub Student Developer Pack – Miễn phí cho sinh viên

GitHub là trang web giúp bạn quản lý và chia sẻ mã nguồn, những ai làm lập trình chắc sẽ hiểu.  Theo tôi được biết thì tài khoản miễn phí tại GitHub không cho phép bạn giữ riêng mã nguồn mà phải công khai để ai xem cũng được. Gói Student Developer Pack sẽ giúp các bạn sinh viên giữ riêng mã nguồn (tính năng này vốn dĩ phải trả phí mới có) và thời hạn có hiệu lực trong vòng 2 năm. Nếu sau 2 năm, bạn vẫn còn giữ được email .edu thì sẽ tiếp tục đăng ký gia hạn.

Ngoài việc nâng cấp bên trên thì gói GitHub Student Developer Pack còn cung cấp rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn, phải kể đến như :
– Miễn phí 1 năm tên miền “.me” tại Namecheap
– Miễn phí 1 năm chứng chỉ số SSL
– Miễn phí 2 năm tài khoản tại Simple DNS
– Miễn phí 1 năm tài khoản tại Bitnami
– Giảm $100 cho gói hosting tại digitalocean
…..
Và nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác, truy cập vào : GitHub Student Developer Pack

GitHub Student Developer Pack - Miễn phí cho sinh viên

Bấm nút “Get your pack” > đăng nhập vào tài khoản GitHub của bạn hoặc có thể tạo tài khoản mới. Không nhất thiết phải sử dụng địa chỉ email .edu khi đăng ký tài khoản. Sau này bạn có thể add địa chỉ .edu vào danh sách email để kích hoạt gói Sinh viên.

Rất tiếc là tôi đã đăng ký…thành công cách đây mấy ngày và quên không chụp hình minh họa 🙁 .Nếu địa chỉ email của bạn được chấp nhận thì nó sẽ gửi cho bạn cái mail có tiêu đề “Powerup get!” như sau :

GitHub Student Developer Pack - Miễn phí cho sinh viên

12 Comments
  1. Sao mình dùng email @maricopa.edu mà không được nhỉ

  2. email có đuôi .edu.vn đc ko anh?

  3. mình đã làm và đã thành công. bạn nào ko làm đc, hay cần mail edu cứ liên hệ mình nhé
    email: [email protected]

  4. 100$ DO cũng khó lấy lắm. Họ bắt xác thực ngày nọ: tài khoản GitHub, mã code, giấy báo nhập học, bảng điểm, mail .edu,… 🙁

Ý kiến phản hồi