Google Earth Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Bạn có thể tải và sử dụng Google Earth nhưng nếu muốn xài bản Pro với nhiều tính năng hơn thì phải mua key bản quyền với giá gần $400 ! Một số tính năng chỉ có trên bản Pro :
– In ảnh với độ phân giải cực cao
– Công cụ đo lường khoảng cách, chiều cao và tính diện tích thực ngay trên bản đồ
– Làm video độ phân giải cao
…và nhiều tính năng nữa mà thú thực là tôi cũng không rành cho lắm ;)) Tôi chỉ hy vọng bản Pro này cho phép zoom thấy cái dự án của Đất Xanh đang xây tới tầng mấy rồi thôi :))
Không như việc lấy key bản quyền các ứng dụng khác, để lấy được key của Goolge Earth Pro, bạn cần và chỉ cần sự kiên nhẫn. Tôi phải đăng ký hàng chục lần ở nhiều thời điểm khác nhau mới nhận được thông báo đăng ký thành công. Sau đây là các bước đăng ký :
– Truy cập vào Goolge Earth Pro free license key
Google Earth Pro - Nhận key bản quyền miễn phí
– Điền vào các thông tin cần thiết và bấm nút “Sign me up!”
– Nếu như bạn gặp thông báo lỗi “Uncompleted License Key request !” như hình bên dưới :
Google Earth Pro - Nhận key bản quyền miễn phí
– Bấm F5 để refresh lại trang này, làm lại khoảng chục lần cho tới khi bạn nhận được thông báo đăng ký thành công (hoặc quay lại trang đăng ký ban đầu và sử dụng địa chỉ mail khác) :
Google Earth Pro - Nhận key bản quyền miễn phí
– Kiểm tra email và bạn sẽ thấy hướng dẫn cài đặt cùng thông tin active bản quyền :
Google Earth Pro - Nhận key bản quyền miễn phí
Tôi vẫn chưa tải được Google Earth Pro do liên tục gặp lỗi “Download fail”. Có thể ngày mai sẽ gặp may ?

13 Comments
 1. Em đã download được và cài đặt xong! 😀

 2. không cài được bản 7.1 vì lỗi download. còn bản 7.0 thì cài đặt bình thường

 3. k can dang ky nua, chi can download va cai thoi
  “Sign up is no longer required for Google Earth Pro. Click here to download Earth Pro, then sign in using your email address and the License Key GEPFREE.”
  http://www.google.com/intl/en/earth/download/gep/agree.html

 4. Hình như google chặn IP của VN, mình dùng OkayFreedom fake IP Mỹ và đã download thành công, size: 25Mb. Down khá chậm 10-20Kb/s 🙁
  Có Direct Installer Links nhưng vẫn cần phải fake IP mới down được:http://support.google.com/earth/bin/answer.py?hl=en&answer=168344&topic=2376075&ctx=topic

 5. Mình đã tải thành công bản 7.1 các bạn có thể download link bên dưới. Về cơ bản nó không khác nhiều so với bản free vì bản Pro này chủ yếu hỗ trợ ở Mỹ là chính
  https://app.box.com/s/higio12c5rhd48dcnqo4gcngc4fw7it0

 6. Link Google Earth Pro v7.1.2041 “https://drive.google.com/file/d/0B9Vu8jM2byL0Y3R4RmI5cUVxeUU/view?usp=sharing”. Anh nào cần thì tải về. Google chặn IP Việt Nam nên mình fake tải về cài đặt Ok.

 7. mấy a cho e hỏi với . a đã làm xong tất cả các bước . như chỉ dẫn google voice . nhưng khi e call ko thấy gì . ai biết lỗi chỉ e với . yahoo : black_white200190

Gửi phản hồi