Happy birthday to anhhangxomonline.net !

Happy birthday to anhhangxomonline.net !
Vậy là anhhangxom đã online được 2 năm. Nhìn lại chặng đường mình đã đi, tôi thấy tạm hài lòng. Từ một khởi đầu gian nan với host và tên miền miễn phí, đến hôm nay, blog đã có sự thay đổi rõ rệt : có tên miền anhhangxomonline.net, thay đổi giao diện blog và dọn “nhà” sang GoDaddy. Một thay đổi khác nữa là sự sát nhập với Visaonho.info, mặc dù tới thời điểm hiện tại tôi cũng không biết anh bạn Dawn đang “bế quang luyện công” ở cái xứ sở thần tiên nào nữa.
Cách đây không lâu, tôi có đọc một bài trên một blog hay trang web nào đó nói về chuyện : viết blog được gì và mất gì. Với tôi, câu trả lời rất đơn giản :
– Được : niềm vui
– Mất : thời gian, tiền mua…kính cận.
Hai năm qua, tôi tự thấy mình cần mẫn như bác nông dân chăm sóc mảnh vườn bé nhỏ : từ giai đoạn khai hoang, cuốc đất, ươm mầm, tưới nước, chăm sóc và bảo vệ.  Ngoài thời gian làm việc ban ngày, tôi dành toàn bộ thời gian còn lại cho blog và thành quả của “khu vườn anhhangxomonline” chính là sự yêu mến của các bạn, tôi cũng không mong mỏi gì hơn nữa. “Xin-cám-ơn ! Xin-cám-ơn !”
Cũng trong khoảng thời gian này, tôi đã chứng kiến biết bao nhiêu blog ra đời và cũng biết bao nhiêu blog chết đi. Tôi hiểu rõ lý do vì sao. Để đứng vững một mình là một chuyện không hề đơn giản, ngay cả ngoài đời thực. Và các bạn có biết không, đôi khi tôi cũng thấy rất mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi một chút nhưng có cái gì đó ngăn tôi lại. Chính vì vậy mà tôi rất vui mừng khi sát (hoặc “sáp” theo nhắc nhở của một hàng xóm) nhập với Visaonho.info bởi khi đó, có hai bờ vai cũng gánh vác thì áp lực cũng sẽ giảm đi. Quan trọng là đôi bên cùng có lợi : tôi bận thì anh viết, anh mệt thì tôi viết, khi rảnh thì cả hai cũng viết. Và như vậy là “vui cả làng”. Bởi vậy tôi rất hy vọng anh bạn “Dawn” (admin của visaonho.info) sớm phục hồi công lực để cùng thực hiện ước mơ của cả hai.
Anhhangxomonline luôn mong nhận được sự giúp đỡ của các bạn vì một mục đích chung là : giúp mọi người tìm được niềm vui mỗi khi vào blog.
Đã 7 giờ 10 phút rồi và tôi có một cuộc hẹn nên phải đi gấp. Chính xác là phải đi “thanh lý” hai cái voucher ăn uống ở một nhà hàng. Thôi thì tôi coi như đó là tiệc sinh nhật bởi vì ít nhất thì năm nay, tôi không phải ăn sinh nhật một mình. Hic, không kịp kiếm cái hình bánh kem khác nên đành phải lôi cái hình năm ngoái ra vậy :cuoibebung:
Còn chương trình tặng key bản quyền của English Study Pro, ngày mai tôi sẽ tiến hành quá trình chọn lọc ngẫu nhiên và sẽ công bố kết quả cho các bạn. Chúc các bạn may mắn :v_nhaymat1:  và tôi hy vọng là chúng ta mãi là những hàng-xóm-online. Nếu tôi có gì sai sót, mong các bạn niệm tình bỏ qua và góp ý. Cám ơn các bạn rất nhiều.
Happy birthday to anhhangxomonline.net ! :cungly:

28 Comments
 1. Chúc Anh sinh nhật vui vẻ nhé.

 2. Chúc mừng! Chúc mừng. Sớm sinh quý tử!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 3. Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với A. Happy … !!!

 4. Chuc ban sinh nhat vui ve va giu suc khoe tot.

 5. Chúc mừng anhhangxomonline tròn hai năm tuổi, hi vọng anh sẽ luôn giữ được lòng nhiệt tình để có nhiều bài viết hay hơn nữa.

 6. chúc mừng sinh nhật anhhangxom nhá::D hi vọng anhhangxom sẽ ngày càng thành công hơn trong cuộc sống cũng như là khi online:D:D:D:D

 7. Happy Birthday to Anh hàng xóm!
  Chúc đạt được nhiều thành công và may mắn trong tuổi mới!

 8. chúc mừng anh hàng xóm 😀
  rất khâm phục và thích thú với blog của anh <3

 9. chúc mừng sinh nhật anhhangxom!
  hy vọng có thêm chihangxom nữa giúp anh chăm sóc mảnh vườn này

 10. Chúc mừng sinh nhật! anhhangxom à, “bắt buộc nhập” chứ ko phải “bắc buộc” đâu nà!

 11. Mỗi lần Google tung ra một thứ “hay ho” trên logo của họ, ví dụ như games PacMan, đàn ghi ta điện tử… thì vài ngày sau sẽ có một bài báo “kể tội” Google đã làm thế giới này hao phí mất bao nhiêu tiền của thông qua tổng số thời gian người dùng đã sử dụng cho trò chơi đó.
  Hiện giờ chưa có bài báo nào “kể tội” anhhangxom.net đã ngốn hết bao nhiêu thời gian của người xem, nhưng với cá nhân tôi, mỗi sáng vào blog này, tôi vẫn biết rằng để đọc một hai bài viết thì mất chừng vài mươi phút thì người viết ra nó đã tốn hết nhiều giờ.
  Nhân dịp sinh nhật, xin gửi lời cám ơn đến AHX!!!

 12. chúc mừng sinh nhật anh hàng xóm

 13. Chúc mừng sinh nhật!!!
  Chúc AHX sơm kiếm được CHX để cùng gánh vác ha ha ha!!

 14. chuc mung sinh nhat AHX

 15. Chúc mừng sinh nhật!

 16. Chúc sinh nhật vui vẻ.AHX.

 17. Chúc mừng sinh nhật!!!

 18. Chúc mừng sinh nhật anhhangxom

 19. Chúc mừng sinh nhat anhhangsomonline hjhj 🙂 🙂

 20. Chúc mừng a m/ cảm ơn anh vì tất cả 😡 cố nên mai sau a nhé ^^~

 21. Happy Birthday AHX! B-)

 22. Tiec cho doi mat cua anh @@
  HPBD !!!!!!!!!!!

 23. chúc mừng sinh nhật anhhangxom.

 24. Cám ơn tất cả mọi người :khoc3:

 25. Lời chúc muộn nhé anhhangxom !!!

 26. Chúc anhhangxom luôn vui vẻ nhé!

Ý kiến phản hồi