Hôm nay là Chủ nhật, ngày 7 tháng 3…

…sau khi ghé hụt tiệm Bún bò Huế vì ra trễ quá (hic, chỉ tại cái đống quần áo nhiều quá !), tôi mua tạm cái bánh mì Sandwich vừa gặm vừa trả lời comment ở tiệm Net. Lát về mua thêm ly cà phê sữa nữa là xong, bắt đầu mở máy để xem có gì hót trong tuần vừa qua. Tối qua thức đến gần 2 giờ để xem hết bộ phim Ninja Assassin, mỗi khi tới cảnh chặt đầu, chém đôi người bỏ vào…máy giặt, tôi gửi tin nhắn đến cô bạn với dụng ý : “khỏi ngủ luôn nhá !” nhưng xem ra thất bại, lỳ thật, còn kêu thứ 2 chép cho cổ xem nữa mới ghê, haha. Hôm qua tưởng hết hạn 83 tin nhắn của Mobifone nên nhắn tin phá chơi, ai ngờ đến 12 giờ đêm nay mới hết hạn.
Hôm nay và cả ngày mai, có lẽ sẽ chẳng có bài nào bởi vì “Lười là một căn bệnh, căn bệnh đó do lười mà ra”. Thực ra thì do cái USB sau khi cho người bạn mượn xong, chép dữ liệu vào cho đã giờ nó bỗng yêu cầu phải format trước khi sử dụng ??? :dapdau: . Bao nhiêu thứ quan trọng trong đó (mà thực ra tôi cũng không nhớ có cái gì…quan trọng trong đó nữa) sẽ theo…Windows bay mất nếu tôi bấm nút Format now -> đang chần chừ xem có cách nào cứu chữa không đây.
Sáng hôm nay là lần đầu tiên tôi “hiện nguyên hình” trên Y!M, chắc là do ăn cái Sandwich không đủ công lực nên mắt nhắm mắt mở bấm nhầm, đến khi bạn bè ngạc nhiên mới phát hiện. Vì nhiều lý do mà ít khi tôi online vì sợ…chát. Thực tế từ lúc biết đến Internet năm 2000 đến giờ tôi chỉ biết dùng Y!M để chát thôi, chỉ biết bấm nút Add để thêm bạn bè vào danh sách là thôi, hoàn toàn không biết đến chatroom hay Y!M Voice, webcam….Với bạn bè thì mình thỏa sức chọc ghẹo và chat, với người khác thì không biết nói gì.

Mấy năm trước tôi cũng đã làm phật lòng…ai đó trên mạng thì phải, chỉ do lời …chat mà thôi mà tôi thì hoàn toàn không có ý gì cả. Kể từ đó tôi không bao giờ chat với ai trừ bạn bè, bởi chỉ có bạn bè ngoài đời mới biết mình như thế nào, câu nào thật, câu nào giả. Do đó có thể chat thoải mái mà không cần phải nghĩ “nó hiểu câu này của mình thế nào đây ?”. Mà bạn bè dù thân đến mấy cũng ít khi tôi chat trừ khi có chuyện cần chuyện cần nói. Nhiều lúc tôi vào tiệm Net thấy danh sách bạn bè của người khác quá trời, chat tới tấp, tôi tự hỏi “họ chát cái gì mà hay quá vậy ta ?”.
Đôi lúc tôi hỏi có phải do mình không có nhiều bạn trên Y!M nên có ít bạn ngoài đời ? Câu hỏi không có lời giải.
Hôm nay online cũng gặp nhiều thú vị. Tôi vừa mới nhận được comment từ một hàng xóm bên Lào, chào mừng bạn “Thad Louang” trở về Việt Nam…online.
Hôm nay online gặp một hàng xóm…thâm niên (tự thú đê !), tóm tắt nội dung đoạn hội thoại :
anhhangxomonline : Hôm nay là ngày 7 tháng 3 rồi, không lo đi làm nghĩa vụ đi, online làm gì nữa ?
Tự thú đi : Thế ông làm nghĩa vụ chưa ?
anhhangxomonline : Đôi khi lực bất tòng tâm. Người thì trốn, kẻ muốn làm chẳng được, haha.
Tự thú đi : Hehe, người cùng cảnh ngộ. Cố gắng mấy thập kỷ rồi mà vẫn …
anhhangxomonline : Chà chà, vậy có nên thành lập hội “Nguoi cung canh ngo” không nhỉ ? Mà khoan hãy nản lòng, chưa tới một…thế kỷ mà, lo gì ! :cuoibebung:
Tự thú đi : Ông công bố đi, chiều nay tui mới online được.
anhhangxomonline : Hic, nghe sao giống….làm thiệt quá vậy huynh ?
Tự thú đi : sao lại không nhỉ ?
Tự thú đi ! Sẽ được các hàng xóm khác khoan hồng ! :cuoibebung: :cuoibebung: :cuoibebung:
Vậy là ngày mai là ngày 8 tháng 3, tôi không nói đến ngày Quốc tế Phụ Nữ, tôi đang nói đến ngày 8 tháng 3, một ngày quan trọng cho cả nhà và tôi cũng không biết điều gì đang đợi mình trong ngày đó nữa, 50-50.
Trước mắt thì buổi chiều dẫn các bạn nữ đi ăn ốc cho thỏa lòng, hoàn thành nghĩa vụ với bạn bè. Hồi tết ăn ở dưới Vũng Tàu quá dở và mắc, lần này quyết tâm ăn vài tiệm trên TP để so sánh, hình như mấy tiệm Ốc ngon ở TP nó chui vô hang, à vô hẻm, nằm hết rồi thì phải.
Nhân tiện chúc các hàng xóm Nữ một ngày…7-3 vui vẻ và hạnh phúc. Chúc trước đề phòng ngày 8-3 anhhangxom…offline. Mà chắc chắn là sẽ offline buổi sáng.
À, mà ngày 8-3 năm nay còn có một chuyện đặc biệt khác. Anhhangxomonline đạt hơn 100.000 lượt truy cập, tôi tin chắc là như vậy bởi lúc này đã là con số : 99.786

11 Comments
 1. 99819 roài! 🙂
  Chúc anh hàng xóm ngày càng nhiều bạn! 🙂

 2. 99950 lượt
  chúc các nữ hàng xóm vạn sự như ý

 3. 100028 rui anh hang xom ui!

 4. Mình là người thứ 100224 không biết người thứ 100000 là ai?Có lẽ lần 200000 phải làm cái gì đó như trao phần thưởng chẳng hạn.
  Dù sao cũng chúc mừng anhhangxomonline

 5. Chúc mừng anh hàng xóm vượt qua cột mốc 100000 !

 6. Download Outpost Pro Firewall 6.7 Genuine License Keys ($39.95)
  Go here:
  http://www.agnitum.com/promo/pc-authority/index.php
  Enter promotion code: E9NZR-XY3RW-WK8CS-WKW85-XKNC2
  Fill: full name, email and enjoy!

 7. À, ông sửa link blog của tui trên Blogroll thành link mới heng. Cảm ơn ông nhiều ! 🙂

 8. 100979
  Sắp đến một trăm lẻ một ngàn rồi nhé!

Gửi phản hồi