iCare Card Recovery Pro 5.0 – Phần mềm phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ xuất sắc

iCare Card Recovery Pro 5.0 - Phần mềm phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ xuất sắcĐúng ra đây là một bài giới thiệu key bản quyền nhưng bởi vì tôi đã test nó và thấy bất ngờ với kết quả thu được nên viết thành một bài riêng. Nhưng trước hết là thông tin bản quyền : bạn phải tải về và kích hoạt bản quyền phần mềm này trước 3 giờ chiều ngày 28 tháng 11.

iCare Card Recovery Pro 5.0 là phần mềm giúp bạn phục hồi hình ảnh/nhạc/video trên các thiết bị thẻ nhớ của máy ảnh hoặc điện thoại di động. Cụ thể nó hỗ trợ các loại : SD (Secure Digital) card, CF (Compact Flash) card, MMC (Multi Media card), XD card, MiniSD card, SDHC, Smart Media Card, MicroSD card.

Tuần rồi tôi có format cái thẻ nhớ để cập nhật firmware cho cái máy ảnh. Haizz, nhắc lại thiệt là đau lòooooooooong….Nikon đã phát hành bản cập nhật firmware từ hai năm trước mà tới giờ tôi mới biết, bản cập nhật đó khá quan trọng vì nó có liên quan tới lỗi sạc pin. Và nếu bạn đang có một cái máy ảnh thì cũng nên kiểm tra lại vấn đề này 😀

Sẵn có cái thẻ nhớ đã bị format nên tôi lấy ra để test phần mềm này, kết quả vượt ngoài sự mong đợi. Thẻ nhớ có dung lượng 2GB (thực tế chỉ có 1.86GB) nhưng lượng dữ liệu khôi phục được lên tới….3.4GB :wow: !

– Vì sao thế ?
– Ai biết !

iCare Card Recovery Pro 5.0 có thể phục hồi dữ liệu ở lần xóa trước đó nữa chứ không phải chỉ riêng lần format mới đây. Do đó, nó lôi cổ được rất nhiều hình ảnh. Trong cái mớ dữ liệu được khôi phục, có nhiều tập tin đã bị hỏng, có lẽ do tôi chọn một vài option hơi bị “lố”, bạn sẽ hiểu rõ ở phần bên dưới.

Chỉ cần thẻ nhớ còn đọc được là iCare Card Recovery Pro 5.0 có thể giúp bạn khôi phục dữ liệu trong hầu hết các trường hợp như xóa nhầm hay format nhầm. Phần mềm này có giá $39.95 nhưng kể từ giờ tới 3 giờ chiều ngày 28, bạn có thể đăng ký nhận bản full theo cách sau :

Truy cập vào trang iCare Card Recovery Pro 5.0 Free License key > bấm nút “Download now”.

iCare Card Recovery Pro 5.0 - Phần mềm phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ xuất sắc

Sau khi cài đặt xong > nó sẽ hiện ra một cái bảng có chứa key bản quyền :

iCare Card Recovery Pro 5.0 - Phần mềm phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ xuất sắc

Bạn copy cái chuỗi “Code” và đóng hộp thoại đó lại, sau đó bấm vào nút “Upgrade” > hộp thoại hiện ra nhập vào key bạn vừa copy là xong. Khởi động lại ứng dụng.

Để phục hồi dữ liệu, bạn cắm thẻ nhớ vào máy tính, khởi động phần mềm > nó sẽ liệt kê danh sách thẻ nhớ mà nó tìm được > chọn thẻ nhớ chứa dữ liệu cần khôi phục và bấm nút “Recover” > pha một ly cà phê và thắp một nén nhang cho ông địa trong lúc chờ đợi =))

iCare Card Recovery Pro 5.0 - Phần mềm phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ xuất sắc

Đợi nó quét xong, sẽ liệt kê ra danh sách thư mục và tập tin mà nó tìm thấy :

iCare Card Recovery Pro 5.0 - Phần mềm phục hồi dữ liệu trên thẻ nhớ xuất sắc

Tôi không rõ là nên check vào đâu và không nên check vào đâu. Có lẽ nên check hết cho chắc ăn :)) .Trùng thì mình xóa, còn hơn là thiếu 😛 ,đúng không ?

iCare Card Recovery Pro 5.0 chỉ đọc dữ liệu và không ghi hay làm thay đổi tình trạng của thẻ nhớ nên bạn hãy yên tâm mà mang ra trung tâm phục hồi dữ liệu trong trường hợp iCare Card Recovery Pro bó tay. Bạn chọn dữ liệu cần khôi phục > bấm nút “Save Files” > chọn thư mục lưu trữ trên máy tính là xong.

Một phần mềm đáng giá phải không ? Và nếu có ai đó chụp bạn một kiểu hình “nhạy cảm” và chính mắt bạn đã thấy họ xóa khỏi máy ảnh thì cũng đừng có tin nhé, hehe.

10 Comments
  1. Phục soft này luôn, tháng trước em có dùng nó để phục hồi ảnh trong thẻ nhớ của con bạn sau khi tải về hàng đống phần mềm phục hồi, hầu hết đều vô dụng, khi dùng iCare thì cho ra hết hàng họ luôn =)). Tốt nhất cứ phục hồi hết những dữ liệu iCare nó thấy trong thẻ, cái gì còn dùng được thì nhặt ra thôi 🙂

  2. Vừa dùng thử thấy quét lâu quá trời luôn, có phần mềm nào khác tốt mà quét nhanh nhanh tí không ahx?

  3. cảm ơn anh hàng xóm nhé, nhờ các bài viết này mà em cũng có nhiều ý hay để viết bài cho diễn đàn của mình

  4. Cái này rất hữu ích, đang thử nghiệm nó, cảm ơn anhhangxom

  5. Chờ bản portable của ahx…….

  6. AHX có thể cho mình 1 key dc ko? Mình biết tin muộn quá ko get key dc, hic hic. Đang cần mới chết chứ

  7. sao không khôi phục được các file video lớn hơn 2 gb

Ý kiến phản hồi