IObit Advanced System Care 5 Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

Hôm Valentine phần mềm này đã tặng key bản quyền nhưng do tôi bận chuyện gì đó nên không giới thiệu được 🙂 . Chắc hôm đó mắc làm socola 🙂 . Hôm nay IObit Advanced System Care 5 Pro phiên bản mới nhất đang được trang downloadcrew tặng bản quyền miễn phí trong thời gian 2 ngày. Nếu tôi nhớ không lầm thì trước tết, trang downloadcrew này có tặng key bản quyền phần mềm Acronis True Image Personal 2010 nhưng tôi nghĩ chắc mọi người về quê ăn tết hết rồi nên im luôn, hehe.

Hồi nãy xem phần phân tích của Google thì thấy IOBit Advanced System Care 5 Pro là một trong những từ khoá hấp dẫn nhất 🙂 và sau khi cài cũng cảm thấy nó rất hấp dẫn, ngay từ giao diện ban đầu. Có thể nói đây là phần mềm có giao diện đẹp nhất mà tôi từng sử dụng.

Về IObit Advanced System Care 5 Pro, có lẽ thì ai-cũng-biết-là-gì-rồi-đấy : một phần mềm dọn dẹp “rác” và nhiều tuỳ chọn tăng tốc/sửa chữa hệ thống.

Để đăng ký key bản quyền, bạn truy cập vào địa chỉ : http://giveaway.downloadcrew.com/ > bấm nút “Login” ở trang hiện ra. Nếu bạn đã từng có tài khoản tại downloadcrew thì hãy đăng nhập vào, còn không thì điền thông tin ở cuối trang để tạo mới một tài khoản.

IObit Advanced System Care 5 Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Sau khi tạo xong, bạn truy cập lại địa chỉ bên trên, sẽ thấy nút Login đã biến thành nút “Download”. Bạn bấm vào đó để tải về file cài đặt.

IObit Advanced System Care 5 Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

IObit Advanced System Care 5 Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Lưu ý, file cài đặt mà bạn tải về là bản miễn phí, bạn cần phải có key bản quyền để active. Theo downloadcrew thì key bản quyền sẽ được gửi vào tài khoản của bạn sau. Giống như tôi đã từng nhận được key bản quyền của Acronis True Image Personal 2010 hồi trước tết vậy.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Không bít nó có gửi key về mail hay không nhưng mà khi login zô bạn chỉ cần kéo xuống dưới cuối trang có dòng Get Serial Code là có code rùi, nó xài chung 1 code là :
  D735F-51E93-1B1E4-C8AD4 thì phải, mình đăng ký 2 cái mà ra cũng có 1 code à, mà theo nó nói thì phải kích hoạt key trước ngày 24.02 thì phải 😀
  Thanks AHX nhé .

 2. tình hình sau khi download bạn kéo xuống gần cuối trang có cái get serial code thì ấn vào!!! vừa active xong

 3. “Theo downloadcrew thì key bản quyền sẽ được gửi vào tài khoản của bạn sau. Giống như tôi đã từng nhận được key bản quyền của Acronis True Image Personal 2010 hồi trước tết vậy.”
  Nhầm rồi nha anhhangxom, nguyên văn trong web khuyến mãi: How To Get Your Serial Code
  Simply login (create an account if you haven’t done previously) and click the “get serial code” button. You should be allocated a serial code immediately.
  Nút “get serial code” ngay bên dưới :))

 4. Hôm Valentine phần mềm IOBit Advanced System Care 5 Pro có tặng key bản quyền và mình cũng có đăng ký mấy địa chỉ mail và được một key chung là : 79818-39C67-6AD87-1B8D4 . Bạn nào cần thì dùng key này active được.

 5. cái này dùng có hay hơn TuneUp ko mọi người?

 6. @all : thanks. Hèn chi kiếm hoài không thấy 🙂

  @Tuấn Anh : tùy máy, tùy người dùng mà có cảm nhận khác nhau 🙂

 7. active được rồi, thanks các AHXs nhiều!

 8. Mấy key này có thể dùng để kích hoạt sau cũng đc, chỉ cần lúc active thì các bác tắt iinternet đi, sau khi activated thì có thể bật lại kết nối internet.

 9. Phạm long quá chuẩn . đã test thử 100% thành công .mấy chú cứ test thoải mái .nhưng yêu cầu cái này không phải tiếng việt thì ai cũng dùng được đâu . dân IT biết .

Ý kiến phản hồi