IObit Advanced SystemCare Pro 3.6.1 – Nhận key bản quyền miễn phí

Đây là lần tặng key thứ XYZ gì đó rồi nhưng tôi vẫn muốn giới thiệu để những ai chưa có đăng ký dùng thử. Đây là bộ công cụ chăm sóc máy tính, dọn dẹp rác trong ổ cứng và cả Registry nữa. Hồi trước tôi có cài nó nhưng sau này dùng System Mechanic nên gỡ bớt cho nhẹ, một mình System Mechanic cũng đủ rồi. Nếu bạn đang cần một phần mềm dọp dẹp thì Advanced SystemCare Pro là sự lựa chọn rất tốt. Về phương diện hàng miễn phí thì có thể dùng CCleaner.

Lần này, cách nhận key hơi dài dòng một chút và sẽ hết hạn vào ngày 31 tháng 8.

– Truy cập vào trang : http://downloads.pcauthority.com.au/?act=user.login#register để đăng ký một tài khoản. Có thể sử dụng địa chỉ email giả để đăng ký, tôi sử dụng dịch vụ Meltmail.com

AdvancedSystemCare

– Sau khi đăng ký, bán sẽ nhận được email chứa đường link kích hoạt tài khoản. Bấm vào đó, trang hiện ra bạn gõ lại mật khẩu 2 lần và bấm Save.

– Cứ để nguyên như vậy, mở tab mới ra và truy cập vào địa chỉ : http://bit.ly/9jANXy

– Trang hiện ra bạn bấm vào hình có chữ Download để tải về file cài đặt.

AdvancedSystemCare Pro

– Cuối cùng truy cập vào trang : http://iobit.creativemark.co.uk/ , nhập vào username và mật khẩu truy cập của tài khoản mà bạn đã đăng ký bên trên > bấm nút Submit để nhận key bản quyền. Key sẽ hiển thị và đồng thời cũng được gửi đến bạn qua mail.

AdvancedSystemCare Pro

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Em thử text nó rồi. 1 key cho 6 tỉ người đó anh
    Account name: giveawayyzjbjw License code: 746F-746F-F0FF-2227

  2. that la rat cam on ban rat nhieu ,vi minh dang can key cua no .tank nhieu nhieu….

Gửi phản hồi