IObit Security 360 PRO – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

securiry360_box1
Đây là lần thứ 2 tôi nghe đến sản phẩm này, lần đầu tiên là từ một bài viết trên báo. Nhìn chung trong thế giới phần mềm Security thì chỉ có thời gian mới trả lời được ai hơn ai, thay vì phải “săn” key của BitDefender hay Kaspersky thì có thể mạo hiểm dùng thử những phần mềm của các hãng khác như PcTools hay IObit chẳng hạn. Phải dùng thử mới biết thực hư ra sao, nó có làm nặng máy không, nó có hiển thị thông báo “tè le” không, khi cắm USB vào nó phản ứng ra sao, tốc độ quét nhanh không…..v….v….

Hôm qua tôi đã phải bật cười vì một anh sử dụng laptop cứ phải “OK,OK,OK,OK….” bởi vì Avira cứ hiển thị quá trời thông báo, chính ảnh cũng phải bực mình. Norton mà tôi đang sài thì “xử” trước rồi hiện cái thông báo nhỏ xíu ở góc màn hình để báo cho tôi hay, đôi lúc tôi cũng hơi…tự ái vì nó dám diệt mà không cần hỏi, tôi chắc là file đó an toàn, hic.

Cách lấy key của IObit Security 360 PRO :

Lưu ý : Chương trình này sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 11 năm 2009

Bạn truy cập vào trang : http://db.iobit.com/license-free/win7-special-offer.php , nhập vào địa chỉ email là xong, cực kỳ đơn giản.
Một email sẽ đưa đường link tải và số đăng ký.

Bạn có thể sử dụng meltmail, một dịch vụ tạo địa chỉ mail ảo mà tôi thường xuyên dùng cho những chương trình khuyến mãi như thế này, xem bài viết Một số cách chống thư rác

Bạn có thể tải trực tiếp từ địa chỉ : http://download.iobit.com/is360setup.exe , dung lượng chỉ có 8.9Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Theo mình biết thì IOBit cũng là hàng Trung Quốc và KingSoft cũng là hàng Trung Quốc vậy tại sao hiện nay hai cái này không dùng chung được nhỉ. Hơn nữa kingSoft hầu như bị vô hiệu sau một thời gian sử dụng. Còn IOBit khá là hiệu quả nhưng hiệu quả trong bao lâu còn là vấn đề nang giải đấy bạn ạ.

  2. theo mình thấy, chương trình này rất ngon! 😀
    mình xài chung với avira premium security suite rất là tốt! đúng là 1 đôi song kiếm hợp bích! 😡

Gửi phản hồi