PC Tools Internet Security 2010 – Nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

PCToolsInternetSecurity2010
Tôi cũng không nhớ là mình đã giới thiệu về PC Tools Internet Security rồi hay chưa nữa. Các phần mềm được định danh có cụm từ “Internet Security” thường là phần mềm trọn gói, nó bao gồm phần mềm diệt virus, tường lửa, chống spam và spyware. Riêng với PC Tools Internet Security thì được tích hợp luôn công cụ Spyware Doctor, một “kẻ hủy diệt” spyware nổi tiếng, góp phần làm nên tên tuổi của PCTools.

Chương trình tặng key PC Tools Internet Security 2010 chỉ áp dụng trong phạm vi nước Úc mà thôi nhưng chúng ta đều biết cách “lách luật” mà, đúng không ?
Cách đăng ký như sau :

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang proxy sau : http://bit.ly/yxKLS
Chép liên kết http://www.pctools.com/wbc/ và dán vào ô textbox ở trang trên, bấm nút Go. Trang đăng ký hiện ra, bạn nhập các thông tin cần thiết và bấm nút Signup hay Register gì đó (khổ ghê, dạo này trí nhớ kém quá, mới làm đó mà đã quên rồi hichic) là xong. Lưu ý, bạn không được tắt trang này đi, sau này bạn hãy copy link kích hoạt được gửi qua mail và dán vào ô text box trên cùng của trang và bấm nút Go lần nữa, tên và số đăng ký sẽ hiện ra (đồng thời bạn cũng nhận được mail thông báo).

Bạn tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.pctools.com/internet-security/ , dung lượng chừng 39.8Mb.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. hi,i wants to try it

Gửi phản hồi