iSkysoft Video Converter – Nhận key bản quyền miễn phí

iSkysoft Video Converter - Nhận key bản quyền miễn phíTháng này phần mềm tặng key quá nhiều, viết hoài mà không hết. Nhưng thôi kệ, một năm có mỗi tháng này là “làm ăn” được, mọi thứ khác đành gác lại vậy, có thể là sang năm mới :). Phần mềm này tôi đã tải và đăng ký bản quyền từ ngày 22 nhưng giờ mới giới thiệu được, do các phần mềm convert video giới thiệu quá nhiều rồi.

iSkysoft Video Converter có giao diện bóng bẩy và hỗ trợ convert sang các định dạng tương thích với các thiết bị mới như iPhone 5, iPad 4, iPadMini, Glaxy SIII…Nó có khả năng convert và ghép nhiều video lại với nhau :wow:

Định dạng đầu ra thì khỏi phải nói, nó hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến nên có lẽ không cần phải kể ra nữa. Một số điểm đặc biệt là iSkysoft Video Converter hỗ trợ thêm phụ đề, watermark và vài thao tác chỉnh sửa video đơn giản. Từ giờ cho tới ngày 31 tháng 12, bạn có thể tải và active bản quyền theo cách sau :

– Truy cập trang iSkysoft Video Converter free license key.

iSkysoft Video Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

– Nhập vào tên và địa chỉ email, bấm “Get it free”. Key bản quyền và đường link cài đặt sẽ được gửi qua mail.

iSkysoft Video Converter - Nhận key bản quyền miễn phí

1 Comment
  1. Anh admin ơi,em cứ thấy lạ là em dùng note 2 với mấy con smartphone khác ý xem phim các định dạng mp4 và flv với đủ loại phân giải mà vẫn xem bình thường thì cần mấy cái convert này làm j nhỉ,điện thoại thông minh h đều xem các thể loại gần như máy tính rồi chỉ có mấy cái điện thoại phổ thông thì mới ko xem dc thôi!

Gửi phản hồi