GlaryUltilities Pro – Nhận key bản quyền miễn phí

GlaryUltilities Pro - Nhận key bản quyền miễn phíTương tự như IObit Advanced System Care, GlaryUltilities Pro là phần mềm tinh chỉnh hệ thống với hàng loạt các công cụ nhỏ được tích hợp như : công cụ dọn dẹp ổ cứng, tối ưu hóa RAM, “lau chùi” Registry, chống phân mảnh Registry, quản lý Startup, quản lý menu chuột phải, công cụ hủy file, mã hóa file, tách/ghép file, tìm file trùng lặp, phân tích đĩa…Thực ra nó có một số công cụ mà IObit Advanced System Care không có, và ngược lại. Ngoài việc phân phối sản phẩm chủ lực là phần mềm GlaryUltilities Pro, trang chủ của phần mềm này còn có chuyên mục tặng key bản quyền hằng ngày nữa đó 😉

Tuy nhiên key bản quyền miễn phí lần này của GlaryUltilities Pro là do tạp chí Chip.de tặng nhân dịp Giáng sinh. Truy cập vào GlaryUltilities Pro Free license key, nhập vào địa chỉ email và bấm “Get my key now”, key sẽ được gửi qua mail.

GlaryUltilities Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Tải ứng dụng từ : GlaryUltilities Pro

GlaryUltilities Pro - Nhận key bản quyền miễn phí

Thời hạn cuối để đăng ký nhận key và kích hoạt bản quyền là khoảng trưa ngày 26.

5 Comments
  1. đang xài Iobit ASC, thấy cái này mới quá ko dám xài 😀

  2. mình có dùng GlaryUltilities Pro để xóa môt thư mục ẩn trên máy kết quả là toàn bộ dũ liệu đi luôn, sao đó dùng undel của obit khôi phuc nhung những file word và excel không đọc được làm ơn giúp với.

    • Theo mình thấy thì những tài liệu Word hoặc Excel sau khi phục hồi (bằng phần mềm nào đi nữa) thì cũng rất khó để đọc được nguyên vẹn. Còn việc bạn sử dụng GlaryUltilities để xóa một thư mục ẩn nhưng dữ liệu ở một thư mục khác lại “đi theo” thì mình nghĩ hơi khó, phải chăng bạn đã vô tình chọn thư mục khác mà không để ý ?

      • Thu muc này có những kỹ tự rất lạ và nó xuất hiện trong ổ cứng từ rất lâu nhưng không xóa được, nó chỉ hiện ra khi xem bằng winrar tên thư mục có dạng dấu chấm, dấu hỏi và dấu ngã , đã quét bằng các phần mềm antivirus và quét online nhưng không thấy báo có virus chỉ có điều là xóa nó là mất các thư mục khác.

  3. Mình down về dùng được. Cảm ơn Anhhangxomonline..!!!

Ý kiến phản hồi