Picture Collage Maker Christmas Edition – Nhận key bản quyền miễn phí

Nếu như đợt trước bạn đã bỏ lỡ Picture Collage Maker Pro thì lần này là cơ hội thứ 2 đến từ giveawayoftheday. Phiên bản này được đặt tên là “Christmas Edition” và dành cho dịp Noel. Tuy nhiên, sau khi cài đặt, bạn hãy lên trang chủ và tải về hàng trăm template mẫu dành cho các dịp : Lịch, Noel, sinh nhật, valentine, năm mới, đám cưới, ngày cha mẹ, du lịch, trẻ con….v…v…Tổng dung lượng gói cài thêm có thể lên đến 300Mb. Sau khi cài xong hết, bạn có cả một núi mẫu thiệp để lựa chọn và chỉnh sửa đó nhé 😉

Picture Collage Maker Christmas Edition - Nhận key bản quyền miễn phí

Truy cập vào Giveaway of the Day – Picture Collage Maker Christmas Edition

Bấm nút Download Picture Collage Maker Christmas Edition now ,nếu bạn không thấy hoặc tải không được thì chương trình đã hết hạn.

Sau khi cài xong, bạn chạy tập tin “Activate.exe” được đính kèm để đăng ký sản phẩm. Sau đó vào trang picturecollagesoftware.com và tải về những template mà bạn quan tâm.

Khi chạy cài đặt các gói template, nó sẽ chỉ đường dẫn mặc định là “C:Program FilesPicture Collage Maker Pro” bạn hãy sửa lại là “C:Program FilesPicture Collage Maker” vì đây không phải là bản Pro như đợt tặng key lần trước.

4 Comments
  1. anh hang xom oi.giup e cai nay voi.tinh hjnh la e cai win 8 xong ko nhan dc wifj mo len no o che do may bay.chj gium em voi.thanks a truoc

  2. anh ơi sao em down hết mấy cái template rồi mà vẫn không xài được là sao vậy? T^T giúp em với

Ý kiến phản hồi