iToolSoft DVD Ripper – Nhận key bản quyền miễn phí

Nghe đâu iPhone 4 ở Việt Nam sắp (hoặc đã) được giảm giá, thậm chí là rẻ hơn hàng xách tay, không biết nữa. Hôm rồi tôi có nói với một người bạn : hoặc mua điện thoại xài hệ điều hành như Android, Windows Mobile hoặc tiếp tục xài cái điện thoại cùi bắp. Một người vừa mới nói cho tôi nghe là vào trong Intel (Khu công nghệ cao, quận 9), bạn không được phép dùng điện thoại có camera và không được phép mang giầy và vớ bị lủng khi vào kho.

Sở dĩ nói đến chủ đề điện thoại là bởi vì tôi thấy có nhiều người convert phim để xem trên điện thoại, đặc biệt là những chuyến đi xa, một sở thích hơi bị…hao pin nhỉ ? Nhu cầu chuyển đổi phim để xem trên các thiết bị di động là có thực và nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn chuyển đổi một DVD hoặc file ảnh DVD để xem trên các thiết bị di động như iPhone, iPod, iPad, PSP, XBox … và các định dạng âm thanh (flac, aac, ac3, mp3, wav, wma…), định dạng hình ảnh/flash (swf, flv, gif, jpg…) ….thì đây là cơ hội để sở hữu một phần mềm trị giá $59 : iToolSoft DVD Ripper với 2 phiên bản cho Win và Mac. Chương trình tặng key chỉ kéo dài đến ngày 10 tháng 10 mà thôi.

Cách nhận key bản quyền rất đơn giản : bạn truy cập vào địa chỉ : http://www.itoolsoft.com/giveaway.html và tải về file cài đặt cho phiên bản Win hoặc Mac. Dung lượng khoảng 15.57Mb, hoặc tải trực tiếp từ địa chỉ : iToolSoft DVD Ripper

iToolSoft DVD Ripper – Nhận key bản quyền miễn phí

Tên và số đăng ký được cung cấp sẵn trên website nhưng tôi sẽ “cóp” ra đây :

Key đăng ký cho bản iToolSoft chạy trên Windows :

Register Name: [email protected]
Register Code: r4–KT–RF–gu–Ch–sV–aR–EV–1o–9f

Key đăng ký cho bản iToolSoft chạy trên MacOS:

Register Name: [email protected]
Register Code: 2a–Ml–jH–Qi–zz–fg–NT–bQ–u2–NT

Khi bạn khởi động ứng dụng, sẽ có hộp thoại hiện ra yêu cầu nhập key bản quyền.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi