Jaksta Streaming Media Recoder – Nhận key bản quyền miễn phí

Chờ nãy giờ nó mới gửi key đến, tưởng “die” luôn rồi chứ. Đây là lần đầu tiên tôi giới thiệu một phần mềm thuộc thể loại này. Nó giúp bạn ghi lại các đoạn phim xem từ các trang web phổ biến như Hulu, BBC, Google™Video, Metacafe™, Yahoo!™ Music, AOL™ Video….một cách tự động. Khi bạn xem videoClip từ các trang này, nó sẽ tự động “nhảy” ra, bắt link và tiến hành tải về trong khi bạn đang xem. Hồi trước tôi hay dùng Replay Media Catcher để tải file theo giao thức rtmpt nhưng nó khá chậm. Phần mềm này được quảng cáo là bắt và tải file với tốc độ nhanh hơn nhiều.

Mất cả buổi trời mới nghĩ được cách chuyển nó sang giao diện tiếng Anh bởi vì như nhiều phần mềm khác được tặng bởi trang pro.de, mặc định đều có giao diện tiếng Đức.

Bạn truy cập vào trang khuyến mãi : http://pro.de/aktion/cda_pc_news/jaksta

Chi tiết về phần mềm, xem tại : http://www.jaksta.com/

Nhập vào tên, nickname và địa chỉ email, bấm nút. Bạn sẽ nhận được email xác nhận ngay sau đó, bấm vào đường link có chữ “Bestätigungslink” được gửi đến qua mail. Sau…vài tiếng, bạn sẽ nhận được key bản quyền kèm đường link tải ứng dụng.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường, mặc dù giao diện tiếng Đức nhưng việc cài đặt khá dễ dàng. Sau khi cài đặt, bạn khởi động chương trình, nếu xuất hiện hộp thoại nào thì bạn cứ chọn đại đi, không cần quan tâm. Thấy giao diện chính hiện ra, bạn bấm vào dòng chữ ở góc phải chương trình, hộp thoại hiện ra bạn nhập key bản quyền và bấm nút là xong. Như hình minh họa sau đây :

Jaksta Streaming Media Recoder

Truy cập vào thư mục chứa file ngôn ngữ của ứng dụng, thường là : “C:Program FilesJakstaStreaming Media Recorderde“. Bạn sẽ thấy một tập tin có tên là “jlang.resources.dll“. Bạn hãy đổi tên hoặc backup lại file này, đề phòng bạn muốn quay lại giao diện…tiếng Đức ! hichic.

Giờ bạn hãy tải về file ngôn ngữ tiếng Anh tôi đã up sẵn lên Mediafire từ địa chỉ : http://www.mediafire.com/?s71ots07ayzsl5w
Sau đó chép vào thư mục tôi nói bên trên, tắt và chạy lại chương trình, bạn sẽ thấy nó có giao diện tiếng Anh. Việc còn lại chỉ là xem xem khả năng làm việc của nó như thế nào và có hiệu quả hay không, cái này thì tôi xin miễn bình luận, hehe.

Jaksta Streaming Media Recoder

[Thanks to Computelogy]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Mò ra vụ eng này cũng lâu đấy! Thanks! 😀

  2. minh nhan duoc key rui thanks! AHX

  3. hehe… đăng ký rồi chờ… mải làm việc nên quên mất, bây giờ check lại mail thì thấy … có key 😀
    hàng xóm nào đăng ký thì chịu khó chờ lâu một tý nhé. Đến lúc này (18h30 ngày 20/08/2010) thì nó vẫn còn cho đăng ký.

Gửi phản hồi