Kaspersky Antivirus 2010 – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

KAVLưu ý : Đây là bản tiếng Trung Quốc và key mà bạn nhận được cũng chỉ được áp dụng cho bản tiếng Trung mà thôi. Nếu bạn biết cách chuyển sang giao diện tiếng Anh thì chỉ-tui-với, hehe. Tôi cũng chưa có dịp cài và dùng thử nữa. Nói trước mắc công mọi người hăm hở đăng ký tải về rồi…ngó , haha :v_deokinh2:
Khỏi phải “nhiều chuyện” về KAV làm gì vì ai-cũng-biết-là-gì-rồi-đấy, sau đây là cách đăng ký : à mà trước khi đăng ký cũng nhắc luôn – bạn phải có một tài khoản Live ID (địa chỉ mail @live.com hoặc @hotmail.com) thì mới đăng ký được. Nếu chưa có thì bạn có thể vào trang mail.live.com để đăng ký.

Bắt đầu nào ! Truy cập vào địa chỉ http://kaba.msn.com.cn/ , bấm vào cái nút màu cam có biểu tượng của MSN, bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của Windows Live bằng tiếng Trung Quốc > nhập vào địa chỉ mail và password và bấm nút…gì đó bên dưới > key đăng ký sẽ được hiển thị ở trang tiếp theo. Vậy là xong, bạn tải KAV 2010 tại địa chỉ http://www.kaba365.com/4640000.asp , bạn bấm vào cái nút thứ 2 từ trên xuống (tui mò cả buổi mới phát hiện ra cái nút này dùng để download :cuoibebung: ) hoặc tải tại link trực tiếp http://download.pcstars.com.cn/down.asp?k=QKZI4NOD5WAPMXI2NAHX3TTI33X2EP3PM2WYLC3PSFIB5HHDYQASMUXISYVPCOXVEY======&f=/kav2010.0.0.463sch.zip , dung lượng 58.48Mb.
:chucmayman:

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Gửi phản hồi