Lấy key bản quyền mệt nghỉ !

Trong tuần này, tôi đã giới thiệu rất nhiều phần mềm tặng key miễn phí và vẫn chưa dừng lại ở đó, vẫn còn hàng loạt phần mềm khác đang chờ, hic, viết bài mỏi cả tay. Chính vì nó được đặt trong mục “Nhanhtay” nên được ưu tiên post trước, những bài viết khác tôi đã liên tục dời ngày phát hành, hic. Có bài viết từ tuần trước nhưng tới giờ vẫn chưa có cơ hội được post vì cứ bị dời lại liên tục. Mỗi ngày post từ một đến 2 bài là được rồi nhỉ ? haha :v_cuoi3:
Trong 3 ngày tới, mỗi ngày tôi sẽ giới thiệu 2 phần mềm đang có chương trình tặng key (vừa mới viết xong và đã lên lịch) và cuối tuần sẽ có thêm nhiều phần mềm nữa, choáng !
Từ bữa tới giờ tôi đã lấy một đống key, không biết để làm gì nữa và có cơ hội sài tới nó không nhưng : thà lấy thừa còn hơn bỏ…uổng :cuoibebung: hehe.
Mai đã là ngày 2-9 rồi, nghỉ ngắn quá nên không biết làm gì. Đành theo lịch vậy, ở nhà xem phim. Tôi đã tải về vài bộ phim của Lý Tiểu Long, Triệu Phú Khu Ổ Chuột và Shoot ‘Em up (với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng không riêng ở Ý : Monica Bellucci), đủ cho một ngày chưa nhỉ ? haha

1 Comment

Gửi phản hồi