Kaspersky Internet Security 2010 – Sẵn sàng nhận key bản quyền 1 năm miễn phí

[Cập nhật] : Tôi buộc phải cập nhật lại bài viết vì có nhiều bạn vẫn tưởng là chương trình này còn hiệu lực. Hiện tại nếu bạn đang tìm kiếm Kaspersky thì có thể dùng bản CBE7, xem chi tiết tại : http://anhhangxomonline.net/2009/12/kaspersky-security-suite-cbe-for-win7-dung-thu-it-nhat-la-2-thang/

Nhân sự kiện Microsoft phát hành bản Win7 vào ngày 22 tháng 10 (câu này nghe quen quen, haha), Kaspersky cũng theo gót của Panda (hoặc ngược lại, haha) tung ra chương trình tiếp thị : tặng key bản quyền 1 năm miễn phí cho sản phẩm Kaspersky Internet Security 2010.
Cũng nhân sự kiện 22 tháng 10 lần này, tôi cũng nhận được mail của Ashampoo thông báo giảm giá 70% cho tất cả các sản phẩm, hic !
Hic ước gì Norton hay BitDefender cũng tham gia cho vui ha ! :nherang1:
Cách…chuẩn bị như sau :

Truy cập vào địa chỉ http://usa.kaspersky.com/shakeitup/ vào ngày mai, 22 tháng 10, vì là ngày mai nên hôm nay tôi cũng chẳng biết bước tiếp theo nên làm gì nữa, “tùy cơ hành sự” vậy !

Chú ý : Nó nói là ngày 22 tháng 10 nhưng chưa chắc là ngày mai đâu nha, 22 tháng 10 giờ Mỹ thì sẽ là ngày 23 tháng 10 giờ Việt Nam đó. Coi chừng…chờ hụt ! haha

[Thanks dawnsunlight]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. giúp em với, đăng ký ko được, nó kêu gì mà cái host email ko có trong hệ thống của nó…

 2. huynh nao co key kis hoac pada 2010 ko share cho em voi
  em biet tin thi muon mat rui
  [email protected]
  thank cac huynh nha

  • Key bản quyền của KIS thì pótay rồi, còn Panda thì rất tiếc là bạn đã chậm chân. Tôi vừa mới nhận được key của Panda Internet Security 2010, chỉ có 1 key để sài thôi. Hy vọng ai đó có nhiều key thì cho bạn trên 1 key. Trước mắt thì bạn có thể vào mục Nhanhtay và tìm cho mình một trình Antivirus phù hợp, bản dùng thử 3 tháng cũng khá nhiều.

 3. anhhangxom ơi trang bạn cung cấp nó đòi host email. Host email mình phải gõ thế nào?

  • Ồ, chương trình tặng key này đã kết thúc từ lâu rồi bạn à và rất tiếc là chưa có ai, ít nhất là ở Việt Nam, đăng ký được cả. Vì không có host email. Mà host email chỉ có khi tham gia buổi tiệc giới thiệu sản phẩm, mà buổi tiệc này tổ chức ở đâu đó ngoài Việt Nam ! Sorry vì tôi quên không cập nhật lại nội dung bài viết.

 4. Hic hic Dù sao cũng… cám ơn bạn nếu ko mình đã lại phí công vô ích hic

 5. Mà mình lỡ đăng ký house party đó rồi, nó nói sẽ tổ chức 20/2/2010. Bây giờ mình muốn hủy đăng ký phải làm sao?

 6. cho minh hoi muon cap nhat thong tin thuong xuyen ve trang nay de co co hoi tham gia cac chuong trinh khuyen mai qua hop thu cua minh thi phai lam the nao ?

  • To “Kenlove” : Rất tiếc là blog của anhhangxom không sài…di động nên bạn không thể nhận tin nhắn mỗi khi có bài mới, hehe. Có thể trong tương lai anhhangxom sẽ cập nhật tinh năng này.

   To “Fujiko” : Lỡ đăng ký rồi thì …tham dự luôn chứ sao. Mà bạn đăng ký ở đâu hay vậy ? haha. Nếu đăng ký mà không làm gì hết thì cũng đâu có gì thiệt hại đâu ? Đúng không ?

 7. ai cần key PC Tools Internet Security key 1 năm 3 key cho 3 nguoi đầu tiên liên hệ qua nick yahoo toannguyen2989

Gửi phản hồi