Panda Internet Security 2010 – Sẵn sàng nhận key bản quyền miễn phí

[Cập nhật] : Tôi đã nhận được Active Code của Panda qua email. Hy vọng bạn cũng rứa ! I love you, Panda! Sau khi cài đặt bạn chạy nó lên, bấm vào nút Help và chọn Activate this product và làm theo hướng dẫn để nhập Activecode. Xong!

Nhân sự kiện Microsoft phát hành bản Win7 vào ngày 22 tháng 10, ngày 23 theo giờ Việt Nam. Panda cũng “ăn theo” bằng cách tung ra chương trình tặng key bản quyền miễn phí 1 năm cho sản phẩm Panda Internet Security 2010, một cách tiếp thị khôn ngoan đó chứ ? haha, quan trọng là nó có lợi cho chúng ta, chủ yếu là khỏi mắc công kiếm key lậu, :cuoibebung:
Cách…chuẩn bị:

Bạn hãy..thủ sẵn trang này : http://us.pandasecurity.com/w7launch/ và đợi thời cơ..chín muồi nhé, cỡ sáng sớm ngày mai theo giờ Việt Nam là “xử” được rồi. Chương trình kéo dài trong 24 giờ lận nên cứ từ từ, không cần phải 2-3 giờ sáng thức dậy đâu !

Bạn nên sử dụng địa chỉ email thật vì key sẽ được gửi trong khoảng từ 1 đến 3 ngày nữa. Tải file cài đặt dung lượng 59Mb tại : http://acs.pandasoftware.com/marketing/IS10.exe

Có một tính năng mới phiên bản này là cho phép backup trên mạng với dung lượng lưu trữ 2Gb. Tôi không biết là phiên bản tặng có được tặng luôn cái zụ này không nhưng nếu có thì quá tốt rồi đúng không ? À, mà 2G đó trong 1 năm nha, qua năm thứ 2 thì tôi không biết.

panda_internet_security_2010_gui

[Thanks Techno36o]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. Cam on anh rat nhieu. em khoái mấy cái phần mềm free lắm. Em đọc trang của anh nên đổi phần mềm diệt virus hoài àh. hehe. em cũng ko biết nên dùng cái nào nữa. cái laptop em ko được mạnh cho lắm nên ko biết nên xài gì. Thay mặt các bạn đọc khác cảm ơn anh rất nhiều… Mong anh sẽ có nhiều phần mềm khác hơn nữa ^^. Chúc sức khỏe

 2. anh có key của thằng này chưa? sao mãi ko thấy nhỉ… hixhixx

 3. Cảm ơn bạn đã chia sẻ phần mềm rất tiện ích này!
  Tôi đang dùng phần mềm được down từ các link mà bạn gửi. Nó diệt virus và bảo mật mạng khá tốt!

 4. Bạn ơi cho tôi hỏi với!
  sau khi sử dụng 1 ngày thì panda internet security 2010 đòi nhập client number!!! bạn có không chia sẻ với!
  cảm ơn bạn nhiều!

  • Bạn đang sài bản Panda 3 tháng miễn phí à ? Những bản dùng thử 3 tháng này không cần đăng ký trên web. Tôi chưa sài thử Panda 3 tháng nên không rõ vấn đề này. Tôi đã cài thử Panda 2010 bản tặng trong đợt 22 tháng 10 thì thấy không có yêu cầu nhập client number gì hết, nó chỉ nhắc nhở nhập ActivateCode thôi. Bạn thử xem nó có hướng dẫn làm thế nào để có client number hay không? Nếu không được thì bạn có thể chuyển sang sài Norton.

 5. oh! Hình như ko có! Tất cả client đều sai hoặc phải trả gần $120. Để tìm phần khác dùng!
  Cảm ơn bạn nhe!

 6. Em rất thích Panda.Nhưng có lẽ lần này chậm đò mất rồi 🙁 Khi nào có phần mền Diệt virus nào free…Anh hàng xóm làm ơn email cho em với nhé ! Nếu có ghé thanhđa xin mời cafe haha

 7. Anh hang xom oi, em vao dia chi ma anh dua da het roi, ho k cho nua….huhu..anh co the tang em key k!!!
  Cam on anh truoc nha.

Gửi phản hồi