Kaspersky Internet Security for Windows – Key bản quyền 3 tháng miễn phí

Nếu bạn đã từng cài đặt BitDefender Total Security 2020 theo bài giới thiệu đăng ngày 24/9/2019 (6 tháng trước) thì tin buồn là nó sẽ hết hạn trong vài ngày nữa. Giờ hãy gỡ nó ra và cài đặt Kaspersky Internet Security 2020 với key bản quyền…dùng thử trong 3 tháng tiếp theo. Hết 3 tháng chắc sẽ có key khác thôi :))

Kể từ khi sử dụng BitDefender, nó liên tục phát hiện các ứng dụng mã độc được nhúng vào email với tần suất không ít cũng không nhiều. Lâu lâu lại hiện thông báo vừa xoá một tập tin .exe có nguồn gốc từ email. Những tập tin này nếu vô tình bị mở trên máy chạy Windows thì hậu quả… chắc là sẽ có. Mà thú thực là nhiều lần tôi muốn chạy thử các tập tin mã độc này với một niềm tin mãnh liệt : đang dùng macOS thì làm quái nào tập tin .exe của Windows có thể thực thi =))

Các phần mềm diệt virus nói riêng và xu hướng ứng dụng nói chung thuở đầu có giao diện rất đơn giản. Rồi theo thời gian, nó trở nên bóng bẩy, màu mè và có phần phức tạp. Để rồi giờ đây nó trở lại xu thế ban đầu : giao diện đơn giản. Như bạn thấy giao diện của Kaspersky Internet Security 2020 bên dưới, nó đơn giản tới mức nút Update phải thiết kế cho to và bự để lấp đầy giao diện :)) .Tóm lại thì thứ người dùng cần ở một phần mềm diệt virus đó là khả năng “tự xử” : cứ chạy nền và làm mọi thứ mà mày muốn, đừng làm phiền tao.

Bản Kaspersky nói riêng và các phần mềm diệt Virus nói chung gần đây đều tặng kèm 2 ứng dụng : ứng dụng VPN và ứng dụng quản lý mật khẩu. Sau khi cài đặt Kaspersky, mặc định bạn cũng sẽ có thêm ứng dụng Kaspersky Secure Connection, nó cho phép bạn “fake IP” với băng thông giới hạn 200Mb/ngày và không cho phép lựa chọn IP nếu xài chùa.

Ngoài ra, Kaspersky Internet Security cũng trang bị thêm vài tính năng hữu dụng như ngăn chặn việc truy cập webcam trái phép, công cụ dọn dẹp hệ thống và công cụ theo dõi việc truy cập internet của các ứng dụng trên máy.

Bạn có thể tải về Kaspersky Internet Security 2020 : truy cập vào trang khuyến mãi

Tải về phiên bản phù hợp với máy tính của bạn nhưng lưu ý key bản quyền cung cấp trong bài viết này chỉ có hiệu lực với bản chạy trên Windows, không có tác dụng với bản chạy trên macOS.

Kaspersky-Internet-Security-key-ban-quyen

Sau khi cài đặt, bạn nhập key bản quyền 4CH4C-PPFDT-NFK4B-45R69 để kích hoạt 90 ngày sử dụng.

Kaspersky-Internet-Security-key-ban-quyen-mien-phi
1 Comment
  1. OK…AHX nhiều đúng lúc đang cần.

Ý kiến phản hồi