Kaspersky Pure 2.0 Total Security – Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Trưa thứ 7 hôm qua, tôi qua chỗ một người bạn để xử giùm một cái máy bị nhiễm virus. Đây là chuyến đi mà tôi được mở rộng tầm mắt : Máy tính vẫn làm việc và lướt web bình thường nhưng tôi không thể truy cập vào các trang web antivirus !

Cứ truy cập vào trang web antivirus là trình duyệt bị đóng ngay lập tức. Tôi có thể vào anhhangxomonline.net nhưng khi truy cập vào trang Antivirus for you, ngay lập tức nó đóng trình duyệt lại =>> có nghĩa là nó dựa vào tiêu đề của trang, nếu có dính chữ “antivirus” là tắt liền ==> thua. Sau một hồi đấu trí căng thẳng :cuoibebung: , tôi thử dùng proxy và đã thành công nhưng khi tải về, bất kỳ tập tin nào có dính chữ “antivirus” trong tên tập tin thì nó cũng không cho tải ! ==> lại thua. Có điều, trước khi nó hộp thoại download tự động đóng, tôi đã nhanh tay nhấp chuột và kết quả là đã tải về được Panda Cloud Antivirus. Đến khi cài đặt thì phần mềm lại báo là “Không có kết nối internet” -> hiểu luôn. Con virus này nó ngăn các phần mềm antivirus truy cập internet -> cài không được.

Đúng là điên máu. Cái máy đó bị nặng lắm rồi và tôi khuyên nên cài lại hoặc tôi sẽ tải về các đĩa CD cứu hộ của Kaspersky, BitDefender… giúp khởi động máy và tự động quét virus. Đây là cách quét virus cuối cùng trong trường hợp này.

Cả máy tính ở công ty và laptop của tôi vẫn chưa cài bất kỳ phần mềm diệt virus nào. Bởi vì tôi đang chờ một phần mềm diệt virus hỗ trợ Windows 8 tặng key bản quyền. Và hôm nay, tôi quyết định cài Kaspersky Pure 2.0 Total Security khi thấy Buzz99 giới thiệu.

Thực ra chương trình tặng key này là “bình cũ rượu mới” : trang Facebook AV Marketplace mà tôi đã giới thiệu hồi tháng 4. Có điều hôm nay, nó cập nhật thêm một số phần mềm dành cho Mac và Mobile, quan trọng là sự hiện diện của Kaspersky Pure 2.0 Total Security.

Kaspersky Pure 2.0 Total Security là sản phẩm bảo mật cao nhất của Kasperky, kế sau đó là Kaspersky Internet Security và Kaspersky Antivirus. Ngoài việc hỗ trợ mọi thứ của bản Internet Security, Kaspersky Pure 2.0 còn có thêm nhiều tính năng và công cụ khác như : Trình quản lý mật khẩu, công cụ mã hóa dữ liệu, công cụ dọn dẹp “rác” hệ thống và quan trọng là công cụ “Safe Run”.

Tính năng đáng chú ý của Kaspersky Pure 2.0 chính là “Safe Run”. Nếu bạn chạy một ứng dụng ở chế độ “Safe run” (nhấp chuột phải và chọn “Safe run”), mọi thay đổi do ứng dụng thực hiện với hệ thống đều diễn ra trong môi trường ảo và hoàn toàn không tác động được tới hệ thống. Ví dụ cụ thể là bạn có thể chạy một file exe ở chế độ Safe run ngay cả khi bạn biết chắc rằng tập tin exe đó bị nhiễm virus ! Mỗi ứng dụng khi chạy ở chế độ “Safe Run” đều có một đường viền bao bọc xung quang cửa sổ ứng dụng đó. Riêng đối với trình duyệt, bạn không thể nhấp chuột phải và chọn “Safe run” như các ứng dụng khác mà phải mở Kaspersky Pure lên và chọn “Safe Run for Websites”.

Để đăng ký nhận key bản quyền, bạn cần phải có một tài khoản tại facebook, bởi vì chương trình này do facebook thực hiện. Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, sau đó truy cập vào trang Facebook AV Marketplace. Trang hiện ra bạn kéo thanh cuộn ở phần PC sang phải cho đến khi thấy Kaspersky Pure Total Security như hình bên dưới :

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Bấm vào tiêu đề, bạn sẽ được chuyển sang trang khác :

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Bấm nút “like” và đợi một lát, sau đó bấm nút “Authorize” > cửa sổ hiện ra bạn bấm nút “Allow Access” > và nút “Authorize” sẽ biến thành nút “Download” :

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Bấm nút “Download” > cửa sổ hiện ra bấm nút “Go to Apps” :

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Khi xuất hiện trang bên dưới, bạn nhập địa chỉ email của mình vào ô text box và bấm nút “Submit”. Key bản quyền sẽ được gửi qua mail.

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Nếu thành công sẽ nhận được thông điệp :

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Một lúc sau, bạn sẽ nhận được email chứa key bản quyền :

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Đường link tải file cài đặt cũng được gửi trong email, hoặc có thể tải về tại đây : Kaspersky Pure 2.0 Total Security , dung lượng 197.72Mb
– Sau khi cài đặt, bạn chạy ứng dụng và sẽ thấy hộp thoại yêu cầu nhập key bản quyền hiện ra :

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Active thành công 6 tháng :), key bản quyền này chỉ dành cho 1 máy.

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

– Khi active thành công, giao diện tuyệt đẹp hiện ra 🙂

Kaspersky Pure 2.0 Total Security - Nhận key bản quyền 6 tháng miễn phí

Phiên bản Internet Security và phiên bản Kaspersky Pure có khả năng tạo file ảnh hoặc tạo một USB khởi động chứa cơ sỡ dữ liệu virus mới nhất, giúp bạn quét virus trong môi trường linux mà không cần phải khởi động windows. Rất có ích trong trường hợp mà tôi đề cập ở đầu bài viết :). Hoặc bạn có thể tải về file ảnh mới nhất của đĩa cứu hộ này với tên gọi là Kaspersky Rescue Disk 10 , dung lượng hiện tại là 264Mb.

34 Comments
 1. Thanks ahx >.< Trong list chắc cái này là ok nhất ^^!

 2. Hình như hôm nay hết hạn rồi phải không ahx. Em vào mà không được

  • Không đâu, anh vừa mới đăng ký thêm một key nữa để cài trên máy để bàn :). Đầu tiên em phải đăng nhập vào tài khoản facebook của em, sau đó truy cập vào trang Facebook AV theo đường link bên trên là sẽ được thôi mà.

 3. key này có để dành đc ko ahx?

 4. Sao mình ko làm được nhỉ. làm đến bước kích vào nút ” download” thì nút đó lại ẩn mất. Có bạn nào biết vì sao ko?

 5. Mình phải submit nhiều lần mới được.Hình như key chỉ có giá trị trong vòng 1 tháng. Mình chỉ thấy thoáng qua thôi.

 6. Thank ANHHANGXOMONLINE

 7. Tuyệt vời! Cám ơn AHX! Hi vọng hết 6 tháng chương trình khuyến mãi này vẫn còn, hehe 🙂

 8. Sao em ấn mãi nút Authorize mà chả thấy j nhỉ anh ? Hay chương trình này hết hạn rồi ạ ?

  • Nếu em còn thấy Kaspersky Pure 2.0 trong danh sách thì vẫn đăng ký nhận key được. Còn việc nó báo “Note : Once you click….” có nghĩa là một khi em bấm nút Download một trong các sản phẩm thì em không thể download các sản phẩm khác trong danh sách được nữa. Một tài khoản facebook chỉ được phép tải về 1 trong các sản phẩm trong danh sách mà thôi.

  • Nó báo thế này “NOTE: Once you click to download you will not be able to download other pc products from Facebook Security!” là sao ạ ? Giúp em với !

 9. AHX! Khi cài Kaspersky Pure 2.0 này xong, qua ngày hôm sau mới để ý là 1 số ứng dụng sẵn có của windows 8 ko dùng đc, chọn đc 1 lúc nó lại tự trở về giao diện Modern UI. Ko biết cái này do sao nữa, nên tháo ra rùi. Tạm dùng cái MSE có sẵn vậy.

 10. Thanks bác hàng xóm nhiều

 11. ahx cài trên wins 8 xong có dùng dc ứng dụng ngoài Start ko?

  • Đúng là các ứng dụng trên giao diện Modern UI như IE, Store, People, Mail…không còn dùng được nữa, kể cả ứng dụng xem ảnh :(. Không lẽ là tại Kaspersky Pure 2.0 :think: ?

   • Những ứng dụng đó mình vẫn dùng bình thường, có điều khi cài kaspersky Pure 2.0 thì bị mất một số ứng dụng khi cài trên win 7 như: Application Control, System Watcher, Proactive Defender, Firewall. Không biết máy mọi người có bị tình trạng giống máy mình không ?

    • Máy mình thì mất sạch : không chạy được bất kỳ Apps nào và không thể chuyển sang Microsoft Account luôn :dapghe: !

    • Mình có thử cài kaspersky internet security 2013 vào và active key dùng thử 90 ngày nhưng không hiểu sao nó lại chỉ báo dùng được có 30 ngày. AHX có biết nguyên nhân vì sao và cách xử lý giúp mình không?

 12. Hi!
  ủa sao mình kích hoạt mà nó báo là vùng không hợp lệ là sao hả Anhhangxom, có phải là do mình cài đặt thiếu gì nữa không!

 13. Bản Pure này hình như vẫn chưa tương thích hoàn toàn vs Win8! Chắc phải chờ File Cbe kis 2013 thui!

 14. anhhangxom oi. giup minh kick hoat voi . minh co key roi nhung gio no khong cho kick hoat o viet nam nua. no bao khong dung vung

 15. anh hàng xóm, em có key từ mail rồi. Nhưng khi điển key vào active rồi thì nó báo Activate not vaidl for this region, giúp em với.

  P/S : em thử đổi proxy sang USA trong setting rồi nhưng ko được

  Cảm ơn anh nhiều

 16. This Kaspersky offer is only available in the US, Canada, UK, Ireland, Australia, New Zealand, France, Germany, Austria, Switzerland, Italy, Spain, Korea, and Japan.

 17. Bạn làm theo bài viết nào để lấy key dùng thử 90 ngày ?

Ý kiến phản hồi