Key bản quyền Bitdefender Total Security 2015 miễn phí

Bình thường BitDefender Total Security 2015 có giá bán là 79,95$ (nếu có giảm giá thì giá bán còn 49,95$) cho một key bản quyền có hạn sử dụng một năm dành cho đến 3 máy tính. Trước khi mua, những ai quan tâm có thể download phiên bản dùng thử để test phần mềm xem nó có đáng giá để mua hay không. Cũng như những phần mềm bảo mật khác, trang web chính thức của BitDefender thường chỉ cung cấp bản dùng thử miễn phí có thời hạn chỉ có một tháng nhưng bạn có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi để nhận miễn phí key bản quyền của BitDefender Total Security 2015 để bảo vệ máy tính của bạn trong nửa năm. Khuyến mãi chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian giới hạn nên bạn phải nhanh tay lấy key trước khi quá muộn.
Để nhận một bản sao miễn phí của Bitdefender Total Security 2015, bạn vui lòng ghé thăm trang khuyến mãi, điền những thông tin cần thiết và nhấn nút GET A FREE LICENSE.
Key bản quyền Bitdefender Total Security 2015 miễn phí
Key bản quyền và hướng dẫn download sẽ được gởi đến địa chỉ email của bạn. Nếu sau nửa tiếng đồng hồ mà bạn vẫn chưa nhận được key thì có thể nó đã vào thư mục spam. Bạn phải kích hoạt key này trong vòng 5 ngày nên bạn không thể để dành nó được.
Key bản quyền Bitdefender Total Security 2015 miễn phí
Download bản cài đặt offline của Bitdefender Total Security 2015 phiên bản tiếng Anh: 32-bit | 64-bit. Cài đặt và kích hoạt 6 tháng bản quyền đầy đủ với serial key miễn phí ở trên.

5 Comments
  1. Hình như hết hạn rồi, mình vào link thấy lại chuyển sang link http://www.bitdefender.com/ , ko điền được mail

  2. Đúng là khuyến mãi đã hết hạn rồi, bạn à.

  3. Vào trang này lấy key khuyến mãi nha mấy bạn. Nhanh lên chứ nó cũng sắp hết hạn rồi.

Ý kiến phản hồi