Key Zemana AntiLogger 1.9.2.515 bản quyền 1 năm

Zemana AntiLogger là phần mềm diệt malware dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó song song với hầu hết các chương trình diệt virus thông dụng để nâng cao khả năng bảo mật. AntiLogger bảo vệ bạn an toàn trước những mối đe doạ trên Internet như spyware, rootkit, Trojan, virus, bot và adware.

Không giống như các chương trình diệt virus truyền thống dựa vào cơ sở dữ liệu được cập nhật để diệt malware, Zemana AntiLogger sử dụng công nghệ độc đáo để phát hiện và loại bỏ malware trước khi malware gây hại cho máy tính của bạn.

Zemana AntiLogger không làm chậm máy tính của bạn và tương thích với Windows 7, Vista và XP (32-bit và 64-bit).

Key Zemana AntiLogger 1.9.2.515 bản quyền 1 năm

Hôm nay (26/07/2011), GAotD hợp tác với Zemana Ltd. tặng miễn phí key code bản quyền 1 năm (hay 365 ngày) phiên bản mới nhất 1.9.2.515 của Zemana AntiLogger. Bạn download và cài đặt Zemana AntiLogger rồi sử dụng key bản quyền dưới đây để kích hoạt phần mềm:

GOTD-ZAL-11

Download Zemana AntiLogger 1.9.2.515.

Chú ý: Trang chủ của Zemana AntiLogger vẫn chưa cập nhật phiên bản 1.9.2.515, phiên bản hiện tại trên trang chủ là 1.9.2.513.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Ad ui cho em hỏi tí??
    Key này mình để dành có được ko Ad hay là phải nhập vào liền hôm nay?? Do trước đây em cũng có tham gia đợt khuyến mãi trước rồi, đang còn thơi hạn của key cũ, nếu nhập key mới bi giờ em thấy uổng quá Ad ơi ~~.

Gửi phản hồi