KeyLemon – Nhận key bản quyền miễn phí

Cũng may là trước đó, tôi đã giới thiệu một phần mềm tương tự là LuxandBlink (xem bài viết tại đây) . Hai phần mềm này sẽ giúp bạn đăng nhập vào Windows chỉ với thao tác là nhìn vô webcam, không cần phải gõ mật khẩu. Nếu bạn muốn biết KeyLemon có gì hay so với LuxandBlink thì bạn còn gần 4 tiếng nữa để nhận key bản quyền, tôi cũng vừa mới đăng ký, chưa dùng thử nữa.


Truy cập vào địa chỉ : nhập vào các thông tin yêu cầu. City và State bạn có thể gõ vào “HCM”, xong bấm Next > trang hiện ra bấm Get License.

KeyLemon - dang nhap may tinh bang webcam

Key bản quyền và hướng dẫn đăng ký sản phẩm sẽ được gửi qua mail ngay sau đó, kiểm tra hộp thư rác nếu cần. Tải ứng dụng từ địa chỉ : http://download.cnet.com/KeyLemon/3000-2348_4-10973375.html?tag=bc , dung lượng gần 27Mb.

[Thanks to Techno360.in]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. khong dang ky duoc anh hang xom oi

  2. anhhangxom coi lai dum nha. no bat phai tra phi kia 🙁

  3. Hết hạn rồi thì phải 😕
    Phí nhỉ!

  4. còn đó anh,em mới lấy 2 key…nhưng sao khi dùng thấy khó khắn quá,load màn hình siêu lâu…còn tạo 1 trang ngoài xấu ói nữa,ko như Luxand chỉ 1 cái khung nhỏ…vẫn chưa đang nhập bằng mặt mình được,éc éc

  5. license 5 ngày thì làm cái gì. Bọn này nó dụ mình mua đấy admin.DDelete topic này đi

    • Bởi vì tôi không tìm thấy thông tin ở đâu nói rằng nó cho bản quyền bao nhiêu ngày, ngay trong email nó gửi cũng chả thấy ghi. Vụ này là nó cố tình giấu thông tin rồi, chắc là một chiêu Maketing đó mà, hic. Sở dĩ nó yêu cầu bạn trả phí là bởi vì chương trình tặng key đã hết hạn rồi. Thời điểm đăng bài này là nó chỉ còn lại có gần 4 tiếng thôi. Theo một bạn thì key bản quyền chỉ dùng được trong 10 ngày, hic.

  6. My god! trả phí mà. Nhưng nếu lấy được key mà chỉ có mấy ngày thì lấy làm gì?

Ý kiến phản hồi