Leawo Tunes Cleaner – Nhận key bản quyền miễn phí

Leawo Tunes Cleaner - Phần mềm tìm kiếm thông tin file nhạcMột phần mềm thú vị mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn yêu nhạc : Leawo Tunes Cleaner .Chức năng chính của phần mềm này là “lau chùi” thư viện nhạc iTunes và giúp bạn xóa các bản nhạc trùng trong thư viện. Nhưng tôi không có nhu cầu sử dụng tính năng này :))

Leawo Tunes Cleaner có một tính năng cực kỳ hay và hiệu quả, đó là giúp bạn :

– Tìm tên ca sĩ hát bản nhạc
– Tìm tên album của bản nhạc
– Tìm hình album cho bản nhạc

Tốc độ làm việc nhanh và chính xác 😀

Trong hai ngày 7 và 8 tháng 6, bạn có thể đăng ký nhận key bản quyền miễn phí theo cách sau :

– Tải về file cài đặt tại Cnet : tunescleaner_setup.exe, dung lượng 14.5MB.

– Đúng ra bạn phải vào trang chủ và nhập vào “cảm nghĩ” khi sử dụng để nhận được key bản quyền, nhưng theo tôi thấy bạn có thể sử dụng luôn key sau : L-8671E220AF615EB32116DD3F97BE3C [Cập nhật] : bạn phải vào trang chủ theo đường link bên trên và nhập vào phần cảm nghĩ (có thể copy của ai đó có sẵn), nhập chính xác địa chỉ email là bạn sẽ nhận được key bản quyền ngay lập tức.

Sau khi chạy, bạn chọn “Open music files” và chọn những bản nhạc cần chương trình xử lý, sau khi quét, Leawo Tunes Cleaner sẽ hiển thị kết quả :

Leawo Tunes Cleaner - Phần mềm tìm kiếm thông tin file nhạc

Bấm nút “Fix all” để chương trình tiến hành sửa chữa. Lưu ý là bạn hãy thử bấm “refix” nếu thấy chương trình chưa fix được ở lần chạy đầu (vd : lấy album artwork). Sau khi sửa xong, bạn phải bấm nút “Apply” để chương trình lưu thông tin vào file nhạc :

Leawo Tunes Cleaner - Phần mềm tìm kiếm thông tin file nhạc

1 Comment
  1. key trên không sử dụng nhiều máy được đâu , mình thử và hiện ra bản key had been registry on another computer

Ý kiến phản hồi