McAfee Internet Security – Nhận key bản quyền miễn phí

Mấy ngày nay bỏ bê nhiều rồi và có vẻ sắp tới…cũng vậy [hehe]. Hồi nãy vô mục comment thấy có nhiều comment nhưng chả thấy bóng dáng anhhangxom đâu hết ! Để tối nay trả lời luôn thể vậy, xin lỗi mọi người nhé, dạo này vắng nhà hơi thường xuyên.

Hồi nãy mới restore lại bản backup của Windows và nó báo key bản quyền không hợp lệ. Chả nhớ là hồi lúc tạo bản backup có phải dùng key thật do bạn Kukeung tặng không nữa. Kaspersky CBE trên đó cũng hết hạn key bản quyền rồi và đúng lúc McAfee Internet Security đang tặng key bản quyền 6 tháng phiên bản mới nhất. Đang suy nghĩ có nên cài hay không, hehe. Hình như cũng có vài bạn comment yêu cầu key của BitDefender Antivirus 2011 nhưng tôi nhớ là đã cập nhật bài viết ở phần comment là key đã hết rồi, chắc phải cập nhật lại một lần nữa quá, hichic. Nếu bạn đang cần một phần mềm diệt virus có bản quyền thì đây là cơ hội để nhận bản dùng thử 6 tháng từ McAfee…

– Truy cập vào địa chỉ : http://home.mcafee.com/root/MyAccount.aspx
, bấm nút Register Now để tạo một tài khoản. Sau khi tạo xong, bấm vào đường link được gửi đến qua email để kích hoạt tài khoản, từ trang hiện ra, bấm vào chữ “here” để chuyển đến trang tải ứng dụng.

McAfee Internet Security – Nhận key bản quyền miễn phí

Trang hiện ra bấm nút Download và theo hướng dẫn để tải về file cài đặt online, dung lượng khoảng 3Mb. Hình như key bản quyền đã được tích hợp rồi nên không cần key, quá trình cài đặt yêu cầu phải kết nối Internet.

McAfee Internet Security – Nhận key bản quyền miễn phí

[Thanks to Techno360.in]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi