Mezzmo – Nhận key bản quyền miễn phí phần mềm DLNA Server

Mezzmo là một phần mềm có thể biến máy tính thành một DLNA Server, từ đó có thể giúp bạn phát các nội dung trên máy tính như hình, nhạc, phim, phụ đề lên các thiết bị hỗ trợ DLNA như TV, điện thoại, máy chơi game, máy tính bảng và kể cả Google Chromecast nữa.
Qua dùng thử thì tôi cũng thấy thích Mezzmo hơn một số phần mềm khác vì lý do duy nhất là nó hoạt động ổn định và ít bị lỗi, gần như là không có. Sau khi cài nó, tôi có thể sử dụng để phát mọi thứ (mà nó hỗ trợ) lên Tivi thông qua Google Chromecast, hoặc cái máy chơi game PS3 của tôi có thể truy xuất nội dung từ máy tính thông qua Mezzmo.
Còn nếu bạn muốn phát nội dung lên điện thoại Android hoặc phát lên Tivi thông qua Amazon FireTV thì bạn buộc phải cài ứng dụng Mezzmo dành cho Android. Nhưng đáng tiếc, phiên bản dành cho Android đều là bản có phí và chỉ cho dùng thử trong 15 ngày.
Trong thời gian có hạn, bạn có thể đăng ký nhận key bản quyền phiên bản chạy trên Windows trị giá $29.95 theo cách sau :
– Truy cập vào địa chỉ : Mezzmo 4.1 free license key
Mezzmo - Nhận key bản quyền miễn phí phần mềm DLNA Server
– Tìm và bấm nút “buy” ở ứng dụng Mezzmo 4.1 (Windows)
Mezzmo - Nhận key bản quyền miễn phí phần mềm DLNA Server
– Trang hiện ra, bạn nhập “CPNMEZZMOSPTFY” vào ô “Coupon Code” và bấm Enter. Nếu thấy được trừ “-29.95” thì mã giảm giá còn hiệu lực. Giờ bạn kéo xuống dưới cùng và bấm nút Checkout để tiến hành thanh toán.
– Cuối cùng bấm nút “Submit order” để hoàn tất đơn hàng. Key bản quyền và hướng dẫn đăng ký sẽ được gửi qua email.
Mezzmo - Nhận key bản quyền miễn phí phần mềm DLNA Server
Key này chỉ xài được cho phiên bản Windows, phiên bản dành cho Android, FireTV phải mua từ kho ứng dụng. Nếu một ngày nào đó các apps này được tặng thì tuyệt phải biết, hehe.
Bạn có thể tham khảo một bài viết khác để hiểu rõ hơn về DLNA server : ALLMediaServer – Biến máy tính thành trung tâm giải trí DLNA Server

4 Comments
  1. Cám ơn anh hàng xóm nhiều nhé.

  2. mình đang cần phần mềm này, bạn nào lỡ get được key mà ko xài có thể tặng mình được ko. cám ơn ^^

Ý kiến phản hồi