Tăng 1GB dung lượng Dropbox miễn phí với Mailbox

Mailbox là ứng dụng đọc mail được phát triển bởi chính Dropbox. Lúc mới giới thiệu lần đầu, nó cũng có chương trình tặng 1GB dung lượng, nhưng sau đó thì đã hết. Và giờ, chương trình này đã quay trở lại trong thời gian có hạn mà tôi cũng chả biết tới lúc nào mới kết thúc. Vậy nên hãy tranh thủ nhé 🙂
Tất cả những gì bạn cần làm là tải về và cài đặt Mailbox trên Android hoặc iOS. Sau đó, từ màn hình đăng nhập bạn chọn tùy chọn “Sign in with Dropbox” để đăng nhập bằng tài khoản Dropbox.
Tăng 1GB dung lượng Dropbox miễn phí với Mailbox
Tiếp theo, bạn tiến hành thêm mới tài khoản mail vào Mailbox. Hiện tại thì Mailbox chỉ hỗ trợ Gmail và iCloud mail. Quá trình cài đặt thành công thì cũng là lúc tài khoản Dropbox của bạn được cộng thêm 1GB miễn phí.

3 Comments
  1. Phải đảm bảo là trước đó bạn chưa từng làm vụ này với tài khoản Dropbox đó nhé. Nếu đây là lần đầu tiên và bạn thấy nó không tăng thì có thể xảy ra 2 nguyên nhân :
    1. Chương trình kết thúc
    2. Bạn login thành công bằng tài khoản Dropbox nhưng chưa setup thành công tài khoản Gmail hoặc iCloud mail

  2. Tôi vừa làm thành công. Cũng không khó đâu. Hiện tk của mình lên 26,85GB rồi. Bạn nào không làm được, nếu ở SG, thì liên hệ mail : [email protected] mình giúp.

Ý kiến phản hồi