Miễn phí 4 tháng truy cập Google Play Music và YouTube Red

Các “đại gia” lớn như Amazon, Apple, Google đều sở hữu cho mình những dịch vụ âm nhạc trực tuyến cạnh tranh trực tiếp với Spotify. Tất cả đều cho phép dùng thử và lâu lâu có thêm các ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mới. Nhưng Google Music là chơi trội hơn cả khi cho phép dùng thử lên đến 4 tháng dịch vụ âm nhạc trực tuyến Google Music và Youtube Red (kênh Youtube không quảng cáo). 
Cũng cần nói thêm để nhiều bạn tránh “ôm hận” khi đọc đến cuối bài viết : bạn cần phải có một thẻ tín dụng để thanh toán với mức giá $0.
4-Months of Google Play Music & YouTube Red Subscription
Tôi vốn rất sợ các dịch vụ đăng ký theo dạng subscription (trả tiền tự động) theo tháng hoặc năm vì chỉ cần bạn quên huỷ dịch vụ trước ngày hết hạn là mặc định thẻ của bạn sẽ bị trừ tiền. Cũng may là với Google Music, bản lĩnh ông lớn thể hiện rõ khi cho phép bạn huỷ ngay sau khi đăng ký thành công để tránh bị trừ tiền sau này, dĩ nhiên là bạn vẫn có 4 tháng dùng miễn phí 🙂
Google Music vẫn chưa cho phép sử dụng tại Việt Nam nhưng bạn vẫn có thể đăng ký dùng bằng cách đăng ký thông qua một dịch vụ fake IP mà tôi đã từng giới thiệu trên blog khá nhiều lần. Và cũng xin nói trước là có nhiều yếu tố quyết định việc bạn có được chấp nhận dùng thử 4 tháng hay không. Vậy nên có thể bạn sẽ không đăng ký được 🙂
Cách đăng ký miễn phí 4 tháng truy cập Google Play Music và YouTube Red :
Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn bằng một phần mềm Fake IP
Truy cập vào đường link này
Nếu bạn thấy trang sau hiện ra thì tài khoản của bạn đã được chấp nhận.
4-Months of Google Play Music & YouTube Red Subscription
Bấm nút Subscribe và nhập thông tin thẻ tín dụng để thanh toán. Thẻ của bạn sẽ bị Google charge $1 và được trả lại ngay sau đó.
Sau khi đăng ký thành công, bạn tiến hành huỷ dịch vụ bằng cách truy cập vào phần Settings > bấm nút “Cancel Subscription” để huỷ dịch vụ.
4-Months of Google Play Music & YouTube Red Subscription
 
Google vẫn cho phép bạn dùng thử cho đến khi hết hạn 4 tháng nên tốt nhất là huỷ trước cho chắc ăn 🙂 .Giao diện của Google Music :
4-Months of Google Play Music & YouTube Red Subscription
P/s : Hiện Apple Music đang cho dùng thử 3 tháng, nhưng phải có thẻ tín dụng Mỹ mới đăng ký được.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)

Ý kiến phản hồi