Miễn phí tài khoản Skype premium trong 1 tháng

Vào tháng 10, tôi đã giới thiệu một chương trình như thế này của Skype. Và để chào mừng ngày tận thế sắp tới, Skype lại tiếp tục tặng gói cước Premium với thời hạn sử dụng là 1 tháng. Chi tiết về gói cước bạn có xem bài viết cũ mà tôi gán đường link bên trên.

Lần này, tôi đã biết làm sao để thanh toán bằng Paypal với Skype rồi :). Cách đăng ký như sau :

– Nếu bạn không ở Mỹ thì hãy fake IP sang Mỹ bằng các phần mềm như HotspotShield, UltraSuft, OkayFreedom hay CyberghostVPN.
– Đăng nhập vào tài khoản Skype của bạn.
– Truy cập vào địa chỉ Skype Premium free for a month và bấm nút “Get Started”.

Miễn phí tài khoản Skype premium trong 1 tháng

– Trang sau hiện ra (chỉ khi bạn đã fake IP sang Mỹ) :

Miễn phí tài khoản Skype premium trong 1 tháng

– Mới đầu, tình trạng thanh toán của tôi là thẻ Visa nhưng sau đó, tôi thử bấm nút “Change details” và đổi lại địa chỉ bên Mỹ > sau đó bấm nút “Change” để đổi hình thức thanh toán thì thấy xuất hiện “Paypal” trong danh sách :

Miễn phí tài khoản Skype premium trong 1 tháng

– Từ phần thanh toán bên trên, bạn chọn “I agree…” và bấm “Next” để chuyển qua trang thanh toán bằng Paypal. Cứ yên tâm là bạn sẽ không mất xu nào, mặc dù phần thanh toán yêu cầu bạn trả $1. Sau khi thanh toán xong, bạn phải đợi khoảng 10 phút cho đến khi Skype gửi email khẳng định gói cước của bạn bắt đầu có hiệu lực. Thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của gói cước được ghi chi tiết trong mail.

12 Comments
 1. Mình đã fake IP sang Mỹ rồi mà vẫn không được AHX à, nó báo ” Oops – it looks like this trial has either expired or isn’t available for this Skype Name.
  Please ensure you’ve signed in with the Skype Name the free trial was sent to”

  AHX có cách nào không?

  • Mình vừa mượn tài khoản Skype của một bạn khác để kiểm tra thì thấy nó vẫn còn hiệu lực, tức là vẫn làm được. Bạn thử vào Profile rồi chỉnh lại quốc gia là VietNam thử xem. Một điều cần lưu ý là có thể (giống chương trình lần trước) nó không áp dụng cho tài khoản skype vừa mới tạo trong khoảng thời gian gần đây. Sau khi bạn fake IP xong, tốt nhất nên đóng trình duyệt lại rồi mở lại, sau đó truy cập vào iplocation.net để chắc rằng IP đã được fake.

 2. Mình đã đổi quốc gia là việt nam và đổi ip, tắt trình duyệt khởi động lại cũng không được, tài khoản skype của mình không phải là tài khoản mới nhưng cũng không được

  hình báo lỗi của mình ở bên dưới
  http://nt4.upanh.com/b3.s11.d1/36dce31a8007d1dfb9dc0245cba5b0b4_51894044.skype.jpg

 3. Đăng ký được nhưng ko có tài khoản PayPal đành chịu.

 4. Anh hàng xóm cho hỏi nâng premium có hơn gì acc free ko?

  • Tài khoản Skype bình thường không có chức năng gọi tới điện thoại di động hoặc điện thoại bàn. Nó chỉ có thể sử dụng để chat hoặc chat voice giữa 2 tài khoản với nhau mà thôi. Với tài khoản Premium thì bạn có thể gọi đến các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Đức, Canada….tùy gói cước. Ngoài ra bạn cũng có thể gọi video theo nhóm.

 5. Mình đã đăng ký được nhưng không hiểu sao khi gọi đi lại không được . AHX biết nguyên nhân vì sao ko?

  • Sau khi đăng ký thành công, bạn phải đợi mail xác nhận của Skype thì mới được nhé. Với lại nó chỉ hỗ trợ khoảng 40 quốc gia thôi, coi chừng quốc gia bạn gọi không nằm trong danh sách. Ngoài ra bạn cũng nên để ý tới mã quốc gia, coi chừng nó tự động thêm +84 trước số cần gọi.

 6. Oops – it looks like this trial has either expired or isn’t available for this Skype Name.
  Please ensure you’ve signed in with the Skype Name the free trial was sent to

  bị lỗi này anh ơi

Ý kiến phản hồi