Picture Collage Maker pro 3.3.7 – Nhận key bản quyền miễn phí

Picture Collage Maker pro 3.3.7 - Nhận key bản quyền miễn phíHôm nay đã là ngày 22 và “Oh yeah, chúng ta sống rồi !” :)) .Sống thì phải viết bài cho blog thôi : Picture Collage Maker pro 3.3.7 là một trong những phần mềm tốt mà tôi giới thiệu trong ngày hôm nay.

Tương tự như Wondershare Scrapbook Studio, phần mềm này giúp bạn làm ra những tấm hình tuyệt đẹp để dành tặng cho bạn bè trên mạng. Sắp tới là dịp lễ Noel và năm mới, vì vậy mà phần mềm này tôi nghĩ là rất “hót”, hehe. Nhưng bạn hãy nhanh tay lên nhé, chỉ còn 2 giờ nữa để đăng ký nhận key và kích hoạt thôi.

Truy cập vào địa chỉ : Picture Collage Maker pro 3.3.7 free license key , dung lượng 75Mb.

Bấm nút “Download now” để tải về file cài đặt dạng nén. Sau khi cài đặt, một hộp thoại sẽ hiện ra với key bản quyền hiển thị sẵn và bạn chỉ việc dùng nó để active.

Picture Collage Maker pro 3.3.7 - Nhận key bản quyền miễn phí

Đây là một phần mềm rất tuyệt, nó có sẵn rất nhiều template thuộc các chủ đề như lễ hội, noel hay năm mới. Bạn có thể thêm vào khung hình, mặt nạ và nhiều đối tượng khác. Bạn có thể dễ dàng xoay, chỉnh kích thước và di chuyển các đối tượng.

4 Comments
  1. Em download Picture Collage Maker pro 3.3.7 về và cài đặt…nó vẫn bắt phải bản quyền.Còn không là sài 15 ngày Trial. Anh coi có cách nào khác không? Cảm ơn anh.

  2. Mình vào link trên sao không thấy “Download now” ở chỗ nào nhỉ 😐

Ý kiến phản hồi