Mua tên miền với giá 1$ tại Go Daddy

Mua tên miền với giá 1$ tại Go Daddy

Go Daddy vừa tung ra mã giảm giá (coupon code) dành cho tháng 4/2011. Theo đó, khách hàng sử dụng coupon code này để đăng kí tên miền mới hoặc chuyển tên miền .COM, .US, .MOBI, .BIZ, .NET, .ORG, .CA, .CO.UK và .IN về Go Daddy vào thời điểm này chỉ với 1$.

Khuyến mãi đặc biệt của Go Daddy chỉ áp dụng cho năm đầu tiên khi đăng kí tên miền mới hoặc chuyển tên miền. Khuyến mãi này không áp dụng cho gia hạn tên miền, đăng kí tên miền với số lượng lớn, đăng kí tên miền premium hay Sunrise/Landrush. Mỗi khách hàng được order (đặt hàng) một lần. Chương trình sẽ kết thúc vào lúc 11:59 PM ngày 23/05/2011 (hoặc khi đủ 10000 đăng kí). Giảm giá sẽ được thể hiện trong giỏ mua hàng của bạn; giảm giá này không thể sử dụng để liên kết với khuyến mãi khác. Khách hàng không được phép sử dụng gift card, PayPal hay AliPay để thanh toán.

Để mua tên miền tại GoDaddy với giá 1$, bạn sử dụng coupon code:

ACES1

Bạn có thể mua qua affiliate link này để ủng hộ Vì Sao Nhỏ.

Chúc bạn mua được tên miền đẹp! 🙂

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
 1. mình không mua được bạn ạ.Nó thông báo lỗi sau:

  There was a problem authorizing your credit. Please verify your payment information or use an alternate form of payment.
  Trong khi mình vẫn đủ tiền trong thẻ visa

 2. Goddady khuyến mãi liên tục nhỉ

  Bạn cho mình hỏi là nếu mình bấm vào link của bạn nhưng không mua thì bạn có được tính tiền cho bạn không vậy và nếu sau này mình bấm vào link này thì vẫn công hiệu chứ? (Mình dùng host godaddy nên có gì mai mốt bấm ủng hộ) 😀

  Mình lập web nhưng không sử dụng để affiliate nên cũng không biết nữa.

 3. @1: Mình đã chia sẻ bài này tại đây. Bạn có thể vào đó để được hỗ trợ tốt hơn :).

  @Dương Quý: Hình như tháng nào Go Daddy cũng khuyến mãi. Vì Sao Nhỏ chỉ được trả tiền khi bạn mua bất cứ gì trên Go Daddy qua affiliate link của Vì Sao Nhỏ. Hi vọng bạn sẽ luôn ủng hộ Vì Sao Nhỏ :D.

Ý kiến phản hồi