Mua tên miền tại Yahoo! với giá 1,99$

Mua tên miền với giá 1,99$ tại Yahoo!

Là một trong những nhà đăng kí tên miền/máy chủ hàng đầu, Yahoo! Small Business là sự lựa chọn hoàn hảo để đăng kí tên miền với giá cả phải chăng. Dịch vụ tên miền của Yahoo! được ưa chuộng như Godaddy, dễ dàng kiểm soát và tuyệt đối bảo mật. Đặc biệt, Yahoo! luôn làm hài lòng khách hàng với chính sách giảm giá hấp dẫn: chỉ 1,99$ để đăng kí một tên miền (.COM/.NET/.ORG/.BIZ/.INFO/.US) cho năm đầu tiên.

Làm sao để được giảm giá:

– Giảm giá chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Một “khách hàng” của Yahoo! đồng nghĩa với một Yahoo! ID. Vì vậy, nếu bạn đã là một khách hàng của Yahoo!, để được hạ giá bạn phải tạo một tài khoản Yahoo! mới.
– Ghé thăm Trang khuyến mãi và đăng kí tên miền mà bạn muốn.
– Bạn có thể thanh toán thông qua Visa Card, Master Card, American Express, Discover Card, Paypal.
– Khuyến mãi này sẽ kết thúc vào ngày 30/04/2011.

Chú ý:

Giảm giá chỉ áp dụng cho năm đầu tiên. Sau đó, bạn phải trả 35$/1 năm để gia hạn (Yahoo! sẽ tự động thanh toán). Nếu không muốn bỏ ra 35$ để gia hạn tên miền ở Yahoo!, bạn hãy thực hiện thủ thuật sau:
Sau khi sử dụng tên miền của Yahoo! Small Business từ ba tháng trở lên, bạn nên chuyển nó về GoDaddy (chỉ tốn 7,6$).
Đăng nhập GoDaddy và yêu cầu chuyển tên miền tại Yahoo!. Khi quá trình chuyển thành công, đăng nhập tài khoản Yahoo! Small Business của bạn để Cancel Plan! Vậy là xong rồi đó :D.

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Vậy thì hơi khó nhỉ, muốn reg domain mới cũng phải reg lại ID mới hay sao?

  2. Ý của câu đó là nếu tài khoản Yahoo! của bạn đã được sử dụng để mua tên miền của Yahoo! rồi thì bạn phải đăng kí tài khoản mới thì mới được hạ giá khi tham gia chương trình này.

  3. à, tớ hỏi cái, nếu dk tại yahoo rồi chuyển về godday dễ ko nhỉ? có khó khăn như các nhà dk VN ko?

  4. Theo như mình tìm hiểu trên mạng thì không khó.

  5. sao dang ki kho the. Em lam ma cha duoc.hjx. em ko co the visa. lam sao ha chi. em thanh toan ko duoc. co ai biet ko chi dum em di. em dang dung the ngan hang BIDV.

  6. Tôi đăng ký rồi–>thanh toán chọn paypal —-> nhập emai, pass xong. sao nó còn bắt điền thẻ visa nữa…. tôi có thẻ Visa Vietcombank cùi bắp, nhập vào nó báo không hỗ trợ thẻ này… thật là xấu hổ VCB…

Ý kiến phản hồi