Nếu bạn đang tìm kiếm một theme cho blog WordPress…

Hôm nay tôi chợt nhớ đến các email được gửi đến thông qua trang “Contact me”. Xin lỗi mọi người, bởi vì đa số các email gửi đến trong giờ làm việc nên tôi không tiện trả lời ngay, mà đến khi hết giờ làm thì có khi lại quên mất hoặc bận gì đó nên cũng chưa trả lời được. Tôi vừa mới chấn chỉnh lại … chính mình và sẽ trả lời mail của các bạn sớm nhất có thể.

Trong các email mà tôi nhận được, có một bạn muốn làm blog WordPress giống blog-của-tui và cũng muốn có cái theme giống… blog-của-tui luôn ! :v_deokinh1:

Thực ra, tôi không nhớ nỗi mình đã tải cái theme này từ đâu nhưng vừa rồi, tôi đã tìm ra dựa vào tên của theme. Hôm nay, tôi giới thiệu đến các bạn một số trang tải theme khá đẹp cho WordPress mà tôi mới tìm lại được. Cái theme hiện tại là kết quả của vài ngày tìm kiếm trên mạng, có rất nhiều nơi trên google giới thiệu với tiều đề bài viết đại loại như “best free wordpress theme” hoặc “beautiful WordPress themes”….nhưng đến khi tôi vào xem thử thì chả thấy cái nào ra hồn cả !

Ngay cả khi tôi giới thiệu bài viết này thì cũng không dám chắc nó có làm hài lòng các bạn hay không nhưng ít nhất, nó đã chinh phục được tôi. Có nhiều theme mà nếu bạn chỉnh lại một chút, nó sẽ rất tuyệt đó !

galleryhosted.comgalleryhosted.comgalleryhosted.comgalleryhosted.comgalleryhosted.comgalleryhosted.comgalleryhosted.com
[Xem hình lớn tại đây]

Có gì hot ?

1. Templatelite.com

best free wordpress theme

Đây là trang tuyệt vời nhất và bạn sẽ tìm thấy cái theme mà tôi đang sử dụng được tải về từ trang này, tất cả đều miễn phí. Nếu làm một blog về hình ảnh du lịch hay quảng bá các địa điểm du lịch thì bạn sẽ tìm thấy rất nhiều theme phù hợp tại đây.

2. Themebot.com

3. Allwordpressthemes.org

Trong quá trình viết và tìm kiếm trang số 1, tôi vô tình tìm thấy thêm 2 trang này nên sẵn tiện giới thiệu luôn. Việc đánh giá sẽ dành cho bạn. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy một theme ưng ý.

6 Comments
  1. Theme đẹp, nhưng mình thích theme của mỉnh hơn. Mỗi tội chưa biết sửa để khung hiển thị comment sao cho đẹp và dễ nhìn. Hơn nữa chưa biết sửa menu hiển thị catogory kiểu gì, nó chỉ hiển thị page thui.

    My blog: hoangquynhvu.co.cc

  2. Mình có cái theme Genesis Framework 1.5 của WP trị giá khoảng 30$ nè có bạn nào lấy không

  3. Hiện tại là đang thèm mấy cái theme bác share quá, mà chả biết wordpress.com add thêm hay là ko cho add nữa =.=”
    Nếu có thì bác chỉ em với hihi

  4. WordPress.com không cho phép bạn cài theme mà chỉ có thể dùng những cái có sẵn. Đó chính là lý do nhiều người “dọn ra ngoài ở” đó, hì hì.

Gửi phản hồi