Nhận key bản quyền miễn phí 5 phần mềm

Khakhakha, :cuoibebung: , khakhakha. Nghiêm túc chút nè, anhhangxom trở lại rồi đây. Hôm qua có ai ăn cá không nè ? Xin lỗi nhé, viết tới đây là mắc cười, không nhịn được, :cuoibebung:

Hôm qua chắc không ai nhận được key của IDM đúng không ? Ngày 1 tháng 4 năm 2010 đúng là thú vị. Mọi người hãy tin rằng đó là ngày duy nhất trong năm tôi đùa với hàng xóm. Năm sau chắc không sử dụng được trò này nữa rồi…

Bù lại hôm nay là 5 phần mềm tặng key bản quyền : Webroot Spyware Sweeper 2010, Backup4All Lite 4.3, Ashampoo Home Designer, Uniblue SpeedUpMyPC 2010 và Glary Utilities Pro.

[Cập nhật] NGAY BÂY GIỜ BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ Uniblue SpeedUpMyPC 2010 ĐƯỢC RỒI ĐÓ. Ngoài ra bạn có thể đăng ký thêm Wondershare Photo Collage Studio trong thời gian đến 3 giờ chiều mai. Đây là chương trình tặng key của GAOTD. Truy cập vào địa chỉ : http://www.wondershare.com/store/giveaway-of-the-day/10-apr-2.html
để đăng ký và tải về file cài đặt có dung lượng khoảng 50Mb.


1. Webroot Spy Sweeper 2010

Được xem là “best-selling” trong thế giới các phần mềm diệt spyware, một giải pháp bảo vệ máy tính cho những ai “tay không lướt web”. Nhất là khi máy tính cài nhiều game nhỏ và sử dụng crack, rất dễ dính các loại spyware. Tôi cũng thường truy cập vào các trang web của Nga để tải nhạc và những trang này có đủ trò, liều ăn nhiều. Không có thì thôi nhưng nếu có thì có thể cho nó sát cánh cùng các phần mềm diệt virus để tự bảo vệ mình, nếu máy bạn đủ mạnh.

Webroot Spy Sweeper

Để đăng ký nhận bản quyền 6 tháng, đơn giản là bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ : http://sales.webroot.com/downloads/registered/links/en/SpySweeperRegSetup_2610.exe , dung lượng chừng 40Mb. Tốc độ tải khá chậm. Bạn chỉ cần tải về, cài đặt và sử dụng.

Backup4All
2. Backup 4 All Lite 4.3

Chỉ những ai đã từng đau khổ vì mất dữ liệu mới hiểu được tầm quan trọng của Backup. Tôi là một trong số đó. Đôi khi tôi nhầm lẫn giữa phần mềm Backup và phần mềm đồng bộ dữ liệu. Khoảng 1 tháng trước, tôi cài rất nhiều phần mềm backup dữ liệu và phần mềm đồng bộ dữ liệu bởi vì lo xa cho cái blog. Và đa số là không đáp ứng được yêu cầu của tôi, cuối cùng tôi tìm được một phần mềm, không phải là Backup4AllLite. Phần mềm này sẽ nói sau. Trước mắt, bạn có thể nhận key bản quyền của Backup4All Lite 4.3, công dụng của nó là dùng để…backup.

Truy cập vào địa chỉ : http://www.backup4all.com/free/creativemark.html để đăng ký key.
Tải phần mềm từ địa chỉ : http://store.v3.co.uk/?act=details&id=2387 , dung lượng 18Mb

3. Ashampoo Home Designer

Đây là phần mềm dành cho những ai đang thiết kế nội thất. Tôi nghĩ đây là phần mềm dành cho dân không chuyên nghiệp, bởi vì nếu là dân chuyên nghiệp thì họ sẽ xài những phần mềm chuyên nghiệp rồi, hehe. Đăng ký key bản quyền từ địa chỉ : http://www2.ashampoo.com/webcache/html/1/trial_step_1_6920_1_USD.htm

Tải file cài đặt dung lượng 165Mb từ địa chỉ : http://download.cnet.com/Ashampoo-Home-Designer/3000-6677_4-75157021.html

4. Uniblue SpeedUpMyPC 2010

Uniblue SpeedUpMyPC 2010 là phần mềm tăng tốc máy tính, phiên bản 2010 hỗ trợ Win7 và nghe đâu nó làm việc khá hiệu quả. Tôi nghĩ cái này còn tuỳ vào từng trường hợp. Lúc trước, V3 Store đã tặng key bản quyền của Lavasoft Ad-aware 2010 Plus nhưng rất tiếc là tôi không đăng ký được vì tài khoản tại V3 Store chưa được kích hoạt.

Uniblue SpeedUpMyPC 2010 sẽ được V3Store tặng vào thời gian ngẫu nhiên từ ngày 2 tháng 4 đến ngày 5 tháng 4, còn vào lúc nào thì pótay. Trước mắt, bạn cần phải đăng ký một tài khoản tại V3Store từ địa chỉ : http://store.v3.co.uk/?act=user.account

Sau đó truy cập vào địa chỉ : http://store.v3.co.uk/ để…canh me, nếu thấy Uniblue SpeedUpMyPC 2010 xuất hiện là bấm liền.

[Cập nhật] : Chương trình này đã bắt đầu rồi : truy cập vào địa chỉ http://mag.uniblue.com/stores/sp/signup/ và điền các thông tin để nhận key. Sau đó truy cập vào địa chỉ bên trên để tải file cài đặt. Nếu bạn không tải được thì để lại comment, tôi sẽ gửi file cài đặt cho bạn.

5. Glary Utilities Pro
Hình như có lần GAOTD tặng rồi thì phải, thôi kệ, nếu bạn chưa có thì lấy về “chơi” một chút cũng không chết ai. Đây là bộ công cụ chăm sóc hệ thống toàn diện, giống như TuneUp Ultilities vậy.

Nó gồm các công cụ : huỷ/phục hồi file, mã hoá file, quản lý menu chuột phải, chống phân mảnh Registry, tối ưu hoá RAM, công cụ giúp gỡ bỏ phần mềm, “quét dọn” máy tính, phân tích ổ đĩa, tách/ghép file, tìm file trùng lắp…v…v…

– Truy cập vào địa chỉ : http://www.chip.de/downloads/Vollversion-Glary-Utilities-Pro_41766631.html

– Bấm vào nút Zum download, trang hiện ra bấm vào dòng Download-Server CHIP Online để tải về file cài đặt dung lượng 5.6Mb.

GlaryUtilities

Mặc định nó là tiếng Đức nên trong quá trình cài đặt bạn cứ nhắm hướng có cái nút “Next” mà bấm là xong. Sau khi cài xong nó sẽ hiện ra cái màn hình như bên dưới, tôi cũng không chắc là gì nhưng cứ bấm Cancel cho chắc ăn :

GlaryUtilities

Màn hình tiếp theo hiện ra, bạn bấm vào nút Menu và chọn như hình bên dưới :

GlaryUtilities

Hộp thoại Settings hiện ra, bạn chọn như bên dưới để chuyển sang giao diện tiếng Anh :

GlaryUtilities

Vậy là xong, không cần đăng ký key gì hết.

GlaryUtilities

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Sau khi cài xong nó sẽ hiện ra cái màn hình như bên dưới, tôi cũng không chắc là gì nhưng cứ bấm Cancel cho chắc ăn :

    Cái nó hiện lên là thông báo update version mới mà bạn ơi, tôi đang dùng GU pro nên chưa check xem nếu update thì license còn giữ hay không. Với key pro của tôi thì update vẫn giữ nguyên license, tuy nhiên trình update của nó có vấn đề: sau khi update lên version 2.81 thì check lại nó báo version mới là 2.16 gì đó :-??

  2. em không thể vào được trang web đăng kí cái Uniblue SpeedUpMyPC 2010.Còn lại thì vẫn tốt.Nếu anh có key gửi cho em cái

  3. AHX cho tui xin key của cái Backup4All được không?
    Qua dùng thử nhiều cái tôi thấy cái này là tốt nhất. Nếu được mail cho tôi nhé,
    Thanks so much!

Gửi phản hồi