Nhận key bản quyền miễn phí vài phần mềm

[Cập nhật] Hic, có bạn comment nói đang cần key của Avira nên tôi đã thử 1 tiếng đồng hồ và tìm được trang cho đăng ký Avira Premium Security Suite, chính xác là một trang proxy. Vậy là bạn sẽ có 3 tháng dùng Avira.

Thời gian gần đây bạn có thể thấy tôi không còn “Nhanh tay” như xưa nữa, già quá rồi chăng :think: ? Một phần vì tôi tin là mọi người đều biết rồi, một phần là thời gian khá eo hẹp. Phần “Lượm vặt”, tôi đã “lượm” rất lâu mà vẫn chưa “lượm” hết và số lượng tin chưa đọc quá nhiều, phim thì lại còn tới mấy chục tập chưa coi ! :cuoibebung:

Tôi vừa mới nhận được tin đồn là PC Tools Disk Suite tặng key bản quyền 3 tháng miễn phí, nó đến ngay lúc tôi đang rảnh nên muốn tổng hợp luôn những gì đã bỏ qua trong tuần này.

“Có gì hót?” : Avira Premium Security Suite, PC Tools Disk Suite, EASEUS Data Recovery Wizard Professional, Zemana AntiLogger 1.9.2.18
Đúng ra có thêm Avira Premium Security Suite nữa nhưng vì lý do nào đó mà tôi chưa đăng ký được vì không đúng vùng.

1. PC Tools Disk Suite

pc-tools-disk-suite

PCTools Disk Suite là phần mềm quản lý đĩa, giúp “lau chùi” file rác, chống phân mảnh ổ cứng, backup đĩa, sửa lỗi đĩa và giải phân mảnh ổ đĩa.

Chương trình này chỉ cho phép những IP đến từ Anh mà thôi. Bạn có thể sử dụng Skydur hoặc xem bài viết “Cấu hình truy cập web thông qua proxy

– Truy cập vào địa chỉ : http://www.pctools.com/disk-suite/free/promo/SHOPPER0510

– Điền vào các thông tin, contry nhớ để mặc định là United Kingdom, Zip code gõ đại vài số vào đó là được. Xong đánh dấu check vào ô cuối cùng và bấm nút Request free license !

– Tải file cài đặt từ địa chỉ, dung lượng khoảng 7Mb : http://www.pctools.com/mirror/dsinstall.exe

2. EASEUS Data Recovery Wizard Professional
Đây là phần-mềm-mà-ai-cũng-biết-là-gì-rồi-đấy, bạn có thể xem bài viết và tải phiên bản mới nhất 5.0.1 tại đây

Hoặc đăng ký từ địa chỉ : http://majorgeeks.com/EASEUS_Data_Recovery_Wizard_-_3_Day_Giveaway_d6421.html

Thời hạn là trước ngày 20 tháng 3 này.

3. Zemana AntiLogger 1.9.2.18

Zemana AntiLogger là phần mềm chuyên phát hiện các loại trojans, bots, Worms và đặc biệt là các phần mềm Keylogger. Những phần mềm dạng này sẽ không sử dụng database để nhận dạng như các phần mềm diệt virus, nó phát hiện ra các loại malware dựa trên cơ sở phân tích hành vi, bất cứ phần mềm nào đang cố thu thập dữ liệu từ bàn phím, màn hình, webcam, clipboard đều bị chương trình phát hiện và ngăn chặn.

antilogger

Có lần nó đã tặng key 3 tháng và tôi cũng đã giới thiệu rồi. Lần này là key bản quyền 1 năm cho phiên bản 1.9.2.188, tương thích phiên bản 32-bit của XP/Vista/Win7, dung lượng 6Mb. Bạn tải từ địa chỉ : http://zemana.com/download/Products/AntiLogger/AntiLogger_SOFTPEDIA_1.9.2.188.exe

4. Avira Premium Security Suite

– Truy cập vào trang proxy : http://www.docoja.com/blue/

– Nhập vào địa chỉ : https://license.avira.com/en/promotion-rll107qrhqj3f9byjqlb

– Trang hiện ra nhập các thông tin cần thiết, file bản quyền sẽ được gửi kèm qua mail. Trong mail có ghi rõ thời hạn active của key, bạn xem kỹ.

– Tải file cài đặt từ địa chỉ : http://www.avira.com/en/downloads/avira_premium_security_suite.html

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để tăng tương tác :)
  1. Để lấy được key PC Tools Disk Suite cũng rắc rối thật.Phải chuyển IP.Anh đăng kí giúp em bằng email của em giùm cái

  2. Quên.Cái Zemana AntiLogger 1.9.2.18 không dùng trên win7 64bit.Chán quá.Không hiểu sao tư khi cài win7 cái win XP của em không vào web được(Dùng XP thì trên modem mất tín hiệu ở ô LAN,em dùng mạng Viettel)

  3. key Avira Premium Security Suite cua em sap het han roi, thang 4 la het, anh co cai nao lau lau ti , share cho em voi.

  4. anh hang xom ơi! nhờ anh 1 chút. anh biết làm thế nào để chống netcut hiệu quả không? em thử vài cái như antinetcut nhưng vẫn die như thường. hix

  5. @tiengo: ban vao trang hva search tu khoa chong netcut. Trong do se huong dan ban = dong lenh set mac dinh cai gateway ^^

  6. thank anh hàng xóm nha, có key avira đén tháng 6 rồi

  7. hehe lần trước mình cũng kiếm key avira ở trang này nhưng nó đâu có ban IP việt nam như bây giờ

  8. thanks bac hankun nha

Gửi phản hồi