Nhiệm vụ hoàn thành…

Phù, cuối cùng cũng trả lời hết các comment trong 3 ngày vừa qua. Cũng 1 tiếng đồng hồ chứ không ít đâu à. Cũng vì “mê” trả lời comment quá nên cái tô mì nở hết hồi nào không hay. Haizz, đi ăn tiệc về mà phải pha mì ăn, đói quá chịu không nổi. Các hàng xóm thân mến, đôi khi tôi thể trả lời comment của các bạn ngay được và nhiều lúc cũng bỏ sót do có nhiều và nó phân thành nhiều trang, như hôm nay tôi phải dò và tìm các comment chưa trả lời đến trang thứ 7. Nếu comment của bạn mà bị “quăng cục lơ” thì cũng đừng giận nhé, tôi không cố ý đâu. Có ngày tôi không post bài nào vì thật sự quá bận và mệt nhưng ngay sau đó, nếu có thể thì tôi viết cùng lúc rất nhiều, coi như là bù lại những ngày không thể viết, hehe. Thử ngủ sớm một bữa xem nào ! Có một vài bài muốn viết nhưng hơi bị gian nan, “Để mai tính” vậy….

7 Comments
 1. Anh ui sao bữa nay vào anhhangxom thi WOT cứ thông báo Poor Reputation hoài. Có cách nào để nó đừng hiện ra thông báo này nữa không anh?
  Thanks anh nhiều!

  • @Nguyen Van : lần trước tôi đã xin NIS tha mạng và đã thành công. Tôi đã đăng ký WOT và đang đợi thẩm định website. Nếu họ không tìm thấy virus hay gì hết thì hy vọng blog-của-tui sẽ không bị WOT cảnh báo nữa.
   @Thành : hic, bạn cần bản 60 ngày hả ? Hình như tôi còn giữ file cài đặt nhưng không biết có còn dùng được nữa hay không. Để tôi kiếm lại trên laptop rồi up lên cho bạn.
   @All : hy vọng mọi người vui khi nhận được key.

 2. cám ơn anh hàng xóm, tôi đã nhận được key bit 2010 của anh. Chân thành cám ơn anh lần nữa vì tôi đang loay hoay không biết phải xử lý bit đã cài vào máy của mình như thế nào khi mà nó chỉ cho tôi có 30 ngày thôi, nhưng may sao anh đã cho cơ hội sử dụng bit. Mong anh chỉ bảo nhiều.

 3. Mình chân thành cảm ơn anh hàng xóm rất nhiều. Mình đã nhận được key bạn gửi.

 4. anh hàng xóm ơi, nếu em nhớ không nhầm thì anh đã từng post cái bài cho sài thử nis 10, 60 ngày thì phải, mang máng là vậy:D
  Bây giờ anh có thể cho em xin cái link down nis 10 bản 60 ngày đó ko anh. thanks
  BẢN 60 NGÀY NHA KO PHẢI BẢN 90 NGÀY, BẢN 90 NGÀY EM CÓ RÙI

 5. Chào anh, anh có chương trình nào dùng để cắt ,ghép nhạc ko. Anh chỉ em với ,thank

 6. Thanhks ahx. Căn bản là cái bản nis 90 ngày của em nó còn có khoảng chục ngày nữa là hết hạn, mà hết hạn là ko sài lại được, chỉ còn cách sài bản 60 ngày thôi, bản 30 ngày thì ít quá, chẳng bõ cài ^^!. Kết mỗi Nis 😀

Ý kiến phản hồi